4 loại nước hoa “unisex” ngầu nhất hè 2019

4 loại nước hoa “unisex” ngầu nhất hè 2019

Ngày nay, nước hoa unisex đang ngày càng thông dụng. Loại nước hoa này tôn lên sự quyến rũ của từng cá thể khi sử dụng, phá bỏ rào cản giới tính khi vừa mang chút phóng khoáng của người đàn ông lại có phần quyến rũ của mùi hương phụ nữ. Dưới đây là 4 loại nước hoa hàng hiệu “Unisex” bạn có thể tham khảo.

Nước hoa Unisex là gì?

Trong những năm gần đây, nước hoa Unisex lại càng được phổ biến

Nước hoa Unisex là loại nước hoa phù hợp cho cả phái nam và phái nữ. Mùi nước hoa này mang lại cảm giác mạnh mẽ, ấm nóng khi lên da chàng, tạo nên một mùi hương nam tính cho họ. Còn khi lên da nàng, thì lại toát lên mùi hương quyến rũ, dịu dàng, ngất ngây. Sự ra đời của loại nước hoa hàng hiệu này xuất phát từ sự chán ghét việc phân biệt nam nữ mùi hương phải khác nhau, trong khi đó hoàn toàn có thể tạo ra sự dung hòa cả hai phái trong cùng 1 sản phẩm.

Trong những năm gần đây, nước hoa Unisex lại càng được phổ biến. Nam nữ ngày càng bình đẳng cùng với xu hướng làm đẹp dần được cởi mở, thoải mái hơn. Vì vậy, loại nước hoa dùng được cho cả 2 giới này đang là xu hướng sử dụng của nhiều người, đặc biệt với những tín đồ của nước hoa.

Nước hoa hàng hiệu Byredo Bibliothèque

Nước hoa Byredo Bibliothèque là một dòng nước hoa hàng hiệu unisex dùng được cho cả nam và nữ. Sản phẩm này phù hợp với những người trên 25 tuổi với độ lưu hương rất lâu trên 12 giờ. Độ tỏa hương của nước hoa cũng rất xa trong bán kính khoảng 2m. Nó rất thích hợp để sử dụng vào mùa thu trong cả ngày và đêm. Đây cũng là dòng nước hoa thuộc nhóm hương hoa cỏ và xạ hương, được ra mắt vào năm 2017. Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm này, bạn có thể cảm nhận được hương quả mận và da thuộc - hai mùi hương nổi bật nhất của chai nước hoa này.

Chai nước hoa Diptyque Tamdao

Chai nước hoa này mang hương hoa cỏ - gỗ - xạ hương dành cho cả nam và nữ

Nước hoa hàng hiệu Diptyque Tamdao có hương thơm quyến rũ cho cả nam và nữ với việc sử dụng các hương liệu tạo sự ấm áp. Bạn có thể chọn giữa hai phiên bản của sản phẩm là EDT và EDP có hương thơm nồng nàn hơn

Chai nước hoa này mang hương hoa cỏ - gỗ - xạ hương dành cho cả nam và nữ. Phiên bản EDT được tung ra vào năm 2003 và đến năm 2013 lại được tái bản với dòng EDP nồng nàn hơn. Diptyque Tamdao được xem là một phần thời thơ ấu của Yves Coueslant - một trong ba người đã sáng lập nên Diptyque. Lớp hương đầu của sản phẩm lấy hương cây bách là chủ đạo tạo nên sự sắc sảo tự nhiên. Hương giữa là hương thơm kết hợp của gỗ đàn hương và cẩm lan lan tỏa một cách chậm rãi.

Tom Ford Oud Fleur tinh tế

Hương nước hoa của Tom Ford tạo nên nhưng cá tính riêng biệt, lôi cuốn và khác biệt

Đây là dòng nước hoa thuộc nhóm hương gỗ, được ra mắt năm 2013. Đặc biệt, khi sử dụng chai nước hoa này, bạn có thể cảm nhận rõ ràng hương hoa hồng và gỗ trầm hương. Oud Fleur là một sản phẩm tuyệt tác của Tom Ford, thuộc bộ sưu tập mang tên Oud ra đời năm 2013. Trong đó, nước hoa hàng hiệu Tom Ford Oud Fleur dòng EDP có sự pha trộn hài hòa giữa hương hoa hồng, trầm hương, gỗ đàn hương và hoắc hương tạo nên một phong cách vừa tươi mát vừa thanh lịch. Hương nước hoa của Tom Ford tạo nên nhưng cá tính riêng biệt, lôi cuốn và khác biệt.

Nước hoa Amouage figment

Nước hoa Amouage figment được sử dụng thích hợp cho người trên 25 tuổi, vào cả ngày và đêm mùa xuân, thu, đông

Chai nước hoa này được sản xuất với phiên bản dành cho nam và nữ. Nước hoa Amouage figment được sử dụng thích hợp cho người trên 25 tuổi, vào cả ngày và đêm mùa xuân, thu, đông. Dòng nước hoa cho nam được tạo nên thuộc nhóm hương gỗ phương đông. Trong đó, hai mùi hương nổi bật nhất bạn có thể dễ dàng cảm nhận là hồng tiêu và animal notes.

Còn phiên bản dành cho nữ có mùi hương thuộc nhóm hương hoa cỏ nhẹ nhàng, nữ tính. Hương đầu của chai nước hoa hàng hiệu này nổi bật với hương hoa sơn chi, xuyên tiêu, nghệ tây. Hương giữa có sự kết hợp của hoa huệ trắng, hoa cam, hoa nhài, hoa huệ, ngon lan tây. Hương cuối là sự hòa quyện giữa hương diên vĩ, nhang, giấy cói và hoắc hương.

Trên đây là 4 loại nước hoa hàng hiệu Unisex dùng được cho cả nam và nữ. Mỗi dòng sản phẩm đều có những đặc điểm riêng khác nhau và đều phù hợp dùng cho cả nam và nữ. Nếu bạn là tín đồ của nước hoa, đừng bỏ lỡ những mùi hương này nhé.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận