5 SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ NƯỚC HOA BẠN ĐÃ BIẾT?

5 SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ NƯỚC HOA BẠN ĐÃ BIẾT?

"Bạn sẽ không bao giờ có trang phục hoàn chỉnh nếu không có nước hoa"

Giúp bạn lưu mùi hương trên cơ thể và tự tin hơn chính là vai trò quan trọng của nước hoa. Thế nhưng bạn đã biết đến 5 sự thật thú vị về nước hoa chưa? Cùng tham khảo các thông tin hay ho dưới đây nhé!

  1. Ngửi mùi nước hoa lưu lại trên nắp để xác định mùi chuẩn xác nhất. Dùng kem dưỡng da yêu thích và dưỡng ẩm trước khi xịt nước hoa giúp khuếch tán và lưu lại hương thơm lâu hơn.
  2. Ngửi hạt cà phê trước khi ngửi một mùi hương mới sẽ giúp trung hòa khứu giác, xóa sạch mùi hương cũ còn vương vấn trong trí nhớ. Cách này chỉ phù hợp với những loại nước hoa tươi mátPhụ nữ có thể dùng nước hoa của nam giới: Có tới ⅓ số lượng hoa nam giới được nữ giới tiêu thụ.
  3. Cọ xát mùi nước hoa ở cổ tay không những không làm khuếch tán mùi hương mà còn gây sai mùi.Hiện tượng cọ xát cổ tay của bạn làm tăng sự tương tác của hương thơm nước hoa với dầu tự nhiên của làn da bạn, sẽ bóp méo mùi hương.
  4. Mùi nước hoa thay đổi theo thời gian trong ngày. Do mùi hương nước hoa liên quan đến cơ địa của từng người, nên bất cứ sự thay đổi nhỏ nào trên cơ thể cũng sẽ tạo ra sự thay đổi về mùi nước hoa khi chúng ta xịt.
  5. Sử dụng nước hoa đúng cách chính là cách hoàn chỉnh bộ trang phục trên cơ thể. Đừng chần chừ, ghé Thảo Nguyễn để chọn ngay chai nước hoa uy tín và chất lượng bạn nhé!                                       

← Bài trước Bài sau →

Bình luận