Bật mí cách chọn nước hoa cho dân công sở

Bật mí cách chọn nước hoa cho dân công sở

Không chỉ trong những bữa tiệc sang chảnh, các sản phẩm nước hoa cũng có thể sử dụng khi làm việc hằng ngày. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn cách chọn nước hoa chính hãng phù hợp cho dân công sở.

Lựa chọn nước hoa theo môi trường làm việc

Đối với dân công sở, cần lưu ý lựa chọn nước hoa phù hợp theo môi trường cũng như thời tiết

Đối với dân công sở, khi sử dụng nước hoa hằng ngày cũng cần lưu ý lựa chọn sản phẩm phù hợp theo môi trường cũng như thời tiết. Mùi hương sẽ có sự phát tán khác nhau ở các văn phòng nhỏ vài người cũng như văn phòng lớn, rộng rãi và thoáng khí. Bên cạnh đó, yếu tố thời tiết cũng là vấn đề cần quan tâm, trời mùa hạ và mùa đông, mùi hương nước hoa trên cơ thể sẽ khác nhau gây nên hiệu ứng khi ngửi cũng khác nhau.

Trong hoàn cảnh làm việc đông người và có nhiều đồng nghiệp, bạn cần hiểu được môi trường văn phòng của mình như thế nào. Đồng thời, bạn cũng cần chú ý các động nghiệp trong công ty có dị ứng hay nhạy cảm với mùi hương nào không để chọn nước hoa chính hãng cho thích hợp. Điều này sẽ giúp bạn tránh gây sự ác cảm hay khó chịu đối với những người cùng làm việc.

Hiểu về loại nước hoa mình sử dụng

Bạn cần tìm hiểu kỹ càng để có được những thông tin cụ thể về loại nước hoa mình sử dụng

Bạn cần tìm hiểu kỹ càng để có được những thông tin cụ thể về loại nước hoa mình sử dụng. Dựa theo tỷ lệ tinh dầu, nước hoa sẽ được chia thành các loại với độ đậm đặc rất khác nhau. Trong đó, Perfume extract sẽ có tỷ lệ đậm đặc tương đối cao từ 22 - 40%, mùi hương giữ được tương đối dài. Eau de Parfum với nồng độ tinh dầu khoảng 12 - 20%, có sự nồng nàn, đậm đặc cũng khá cao. Eau de Toilette thì có tỷ lệ tinh dầu từ 5-12%, hương thơm thanh thoát, nhẹ nhàng hơn. Eau de Cologne, Eau Fraiche có tỷ lệ tinh dầu thấp nhất.

Nước hoa chính hãng loại Eau de Parfum với nồng độ khá cao, thích hợp cho các bữa tiệc tối còn Eau de toilette có tỷ lệ nhẹ nhàng hơn nên rất thích hợp cho dân văn phòng sử dụng khi đi làm hay đi gặp gỡ khách hàng. Đối với phái nam, bạn nên sử dụng nước hoa dòng pour homme có mùi nhẹ, dễ chịu và phái nữ cũng có thể dùng được. Còn nữ giới nên chọn các sản phẩm phiên bản Eau de toilette hay EDT có nồng độ nhẹ hơn để đỡ gây nồng. Bên cạnh đó, bạn cũng phải lựa chọn mùi hương cho phù hợp.

Lựa chọn mùi hương nước hoa chính hãng phù hợp

Hãy lựa chọn mùi nước hoa phù hợp với bản thân

Có nhiều mùi hương khác nhau để bạn lựa chọn trong đó có 5 mùi hương cơ bản thường được sử dụng. Nước hoa mùi gỗ đem lại cảm giác nồng nàn, ấm áp thích hợp khi sử dụng trong mùa đông. Trong đó, mùi đàn hương và hoắc hương đem lại sự sang trọng, tinh tế, cây tuyết tùng, cỏ Vetiver thì nồng nàn hơn. Mùi hương này gợi cảm giác thiên nhiên, thoải mái cho người dùng.

Nước hoa hương xanh lại có sự tươi mới và nhẹ nhàng. Mùi hương này phổ biến vào giữa thế kỉ 20, cho bạn cảm giác thư giãn và mùi không quá nặng. Các nguyên liệu tạo nên mùi hương xanh có thể là lá violet, lá thường xuân, hạt petit, đại hoàng,.... Mùi hương hoa cỏ cũng được nhiều người yêu thích, đặc biệt là phái nữ. Bạn có thể tìm thấy mùi hương này với những chai nước hoa có thành phần như hoa hồng, hoa nhài, hoa huệ, hoa ngọc lan tây, hoa tử đinh hương,...

Một mùi hương khác cũng rất phổ biến là hương trái cây với sự ngọt ngào, tươi mát. Bạn có thể sử dụng hương này trong mùa hè với các thành phần từ quả táo, cherry, quả mâm xôi, đào, dưa hấu,... Đây cũng là mùi hương được nhiều ngôi sao nổi tiếng yêu thích. Cuối cùng là hương huyền bí phương Đông với sự gợi cảm, quyến rũ. Bạn có thể tìm nước hoa chứa các thành phần như vani, xạ hương, các loại gỗ quý, quế, gừng, đinh hương,...

Đây là những loại hương thơm phổ biến thường được sử dụng khi điều chế nước hoa, bạn có thể lựa chọn mùi hương theo sở thích và không nên quá đậm để phù hợp khi làm việc tại văn phòng hàng ngày.

Đây là một số thông tin cơ bản cung cấp cho bạn về cách chọn nước hoa thích hợp cho dân văn phòng. Để được tư vấn và lựa chọn dòng nước hoa phù hợp nhất, bạn hãy liên hệ với Nước hoa xách tay Thảo Nguyễn. Đây là đơn vị cung cấp các sản phẩm nước hoa chính hãng của thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn vui lòng truy cập websitehttps://nuochoathaonguyen.com/ hoặc gọi tới hotline: 0905525710 để được hỗ trợ.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận