CÁC BỘ PHIM HAY VỀ NƯỚC HOA

CÁC BỘ PHIM HAY VỀ NƯỚC HOA

Nước hoa vừa là vũ khí mùi hương tuyệt đỉnh vừa là niềm cảm hứng tạo nên các tác phẩm phim ảnh kinh điển. Cùng điểm qua một số bộ phim đặc sắc về nước hoa bạn nhé!

1. Perfume: The Story of a Murderer (Mùi hương: Chuyện về một tên sát thủ) 
Là bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết của nhà văn Đức Tom Tykwer. Bộ phim kể về Jean-Baptiste Grenouille - nhân vật ra đời cùng với khả năng cảm nhận mùi hơn người, mong muốn làm ra loại nước hoa tuyệt vời nhất thế giới. Tuy nhiên, công việc của hắn lại phải đánh đổi bằng sinh mạng của những người khác.

2. Cô gái thấy mùi hương: Bộ phim thuộc thể loại hài hước, lãng mạn kết hợp với sự hồi hộp, yếu tố bí ẩn, trinh thám, là câu chuyện kể về một anh chàng cảnh sát lạnh lùng, vô cảm và một cô gái có khả năng ngoại cảm, người có khả năng “nhìn thấy” mùi hương.

3. The Scent: Là một bộ phim tình cảm, trinh thám ly kỳ. Chuyện phim bắt đầu khi thám tử tư tài năng Seon Woo nhận lời điều tra thực hư vụ ngoại tình của chồng một nữ khách hàng xinh đẹp tên là Soo Jin. Vì mối quan hệ mập mờ với vợ của nạn nhân mà Seon Woo nghiễm nhiên trở thành nghi can số 1. Cách duy nhất để chứng minh bản thân vô tội là chàng thám tử phải tìm ra kẻ gây án thực sự chỉ bằng manh mối duy nhất có được là mùi hương nước hoa bí ẩn đọng lại ở hiện trường.

Bạn còn biết thêm các bộ phim nào về mùi hương nước hoa, hãy cùng chia sẻ cùng Thảo Nguyễn nhé!

👉 #Nước_hoa_Thảo_Nguyễn cung cấp các sản phẩm nước hoa hàng hiệu chính hãng sẽ là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn được sản phẩm nước hoa phù hợp với cá tính, phong cách và sở thích người nhận.

➡️Đến Thảo Nguyễn để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm nước hoa tuyệt đỉnh bạn nhé!
======================
➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Intag: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710

← Bài trước Bài sau →

Bình luận