CÁCH CHỌN NƯỚC HOA VÀO MÙA NẮNG NÓNG

CÁCH CHỌN NƯỚC HOA VÀO MÙA NẮNG NÓNG

Nắng nóng và đôi khi là những cơn mưa hè ẩm ướt sẽ khiến mùi hương nước hoa của bạn dễ bị biến đổi. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ chỉ ra giúp bạn 3 mẹo chọn nước hoa siêu đỉnh vào mùa nắng nóng nhé!

Sử dụng EDT thay cho EDP

EDT (Eau de Toilette) là một phiên bản của nước hoa, bớt đậm đặc hơn so với EDP (Eau de Parfum). Vì thế những chai nước hoa EDT có mùi hương nhẹ nhàng và có độ tỏa hương ít hơn sẽ phù hợp vào mùa hè nắng gắt bạn nhé!

Những chai nước hoa EDT có mùi hương nhẹ nhàng và có độ tỏa hương ít hơn sẽ phù hợp vào mùa hè nắng gắt

Thử nước hoa ở ngoài trời

Nước hoa chỉ thực sự tỏa ra hương thơm khi tiếp xúc với khí hậu nóng nhờ vào lượng dầu trong chúng. Vì thế, vào mùa hè, đừng ngại ngần thử nước hoa ở ngoài trời. Nếu bạn thích mùi đó, thì chắc chắn là mùi hương bạn nên sử dụng thường xuyên.

Nước hoa chỉ thực sự tỏa ra hương thơm khi tiếp xúc với khí hậu nóng

Sử dụng những chai nước hoa có nhóm hương gỗ hoặc cỏ.

Nhiều người cho rằng, mùa hè nóng bức thì nên dùng các chai nước hoa có hương cam, quýt, chanh, sả,...Nhưng những mùi này thường rất nhẹ. Vì vậy, mẹo để dùng nước hoa hiệu quả vào mùa hè là nên sử dụng mùi hương gỗ hoặc cỏ làm nền, chúng không quá nồng và làm giảm hương thơm của các hương mùa lạnh.

Nên sử dụng mùi hương gỗ hoặc cỏ vào mùa hè

Không phải ai cũng biết cách sử dụng nước hoa đúng cách, nhất là vào thời tiết oi bức. Do vậy, bạn cần chọn cho mình chai nước hoa phù hợp và chất lượng tốt. Ghé ngay Thảo Nguyễn để được tư vấn mua nước hoa thật chuyên nghiệp bạn nhé!

==================

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Intag: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng

← Bài trước Bài sau →

Bình luận