GIỚI THIỆU LỊCH SỬ VÀ MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG CỦA NƯỚC HOA

GIỚI THIỆU LỊCH SỬ VÀ MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG CỦA NƯỚC HOA

Nước hoa từ lâu đã được xem là “tượng đài” vững chắc của sự quyến rũ bởi mùi hương tinh tế, nồng nàn làm say đắm, chinh phục mọi con tim. Tuy nhiên, đằng sau sự quyến rũ đó lại là cả một câu chuyện lịch sử cổ đại từ xa xưa.

Các giả thuyết nói rằng trong ngôi mộ cổ đại có hơn 3000 năm tuổi của vua Tutankhamun, Ai Cập người ta tìm thấy chiếc lọ có chứa hương trầm và ở Ai Cập, mọi người thường sử dụng các loại thảo mộc, gỗ thơm có mùi hương hay rễ cây cỏ để làm hương liệu cho các nghi lễ tế thần. Chính vì vậy mà Ai Cập được xem là cái nôi sản sinh ra mùi hương nước hoa đầu tiên.

Ai Cập được xem là cái nôi sản sinh ra mùi hương nước hoa đầu tiên.

Hầu hết, các loại nước hoa được chiết suất từ các loại cây cỏ, thân gỗ,... tạo nên những mùi hương đặc trưng. Hãy cùng điểm qua các loại nước hoa đặc trưng đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

1.Nước hoa Chanel No.5

 Mùi hương nhẹ nhàng nhưng tinh tế để lại ấn tượng khó phai cho người đối diện


Nếu là tín đồ của “mùi hương” chắc chắn không thể bỏ qua Chanel No.5. Nó là sự kết hợp giữa các tinh dầu hoa hồng, hoa nhài, mang đến mùi hương nhẹ nhàng nhưng tinh tế để lại ấn tượng khó phai cho người đối diện.

2.Nước hoa Dior J’adore

Dior J’adore luôn làm xao xuyến con tim với hương ngọt ngào, sanh chảnh


Bạn có tin rằng “tình yêu sét đánh” không? Nếu ai “lỡ” may sử dụng Dior J’adore bạn sẽ phải xao xuyến con tim với hương hoa ngọt ngào thể hiện sự cao cấp, sang chảnh, quý phái trong lần “chạm” đầu tiên.

3.Nước hoa Gucci Flora

Gucci Flora mang một nét quyến rũ, lôi cuốn đặc trưng, làm cho người ta đắm say


Gucci Flora mang một nét quyến rũ, lôi cuốn đặc trưng, làm cho người ta đắm say, ngây ngất mỗi lần sử dụng. Có thể nói rằng Gucci Flora tạo dựng từ hình ảnh của một thiếu nữ trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết trong cuộc sống.

👉👉 Các bạn yêu thích hương nước hoa nào? Hãy đến ngay Thảo Nguyễn để chọn chai nước hoa uy tín và chất lượng cho bản thân mình nhé!

=======================
➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Intag: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710

← Bài trước Bài sau →

Bình luận