HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY - CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY - CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

“Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương”

Mỗi bông hoa sẽ có mỗi sắc màu và hương hoa riêng. Như những bông hoa đầy tươi thắm và rực rỡ, mỗi người phụ nữ đều có những nét đẹp, phong cách và cá tính độc đáo và riêng biệt. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ kết hợp hương sắc của hoa; các thương hiệu nước hoa nổi tiếng như: CHANEL, BVLGARI, GUCCI, HERMES, LANCOME, MARC JACOBS DECADENCE... đã cho ra đời những loại nước hoa độc đáo và nữ tính để các nàng có thể tự tin thể hiện mình trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

Nước hoa nữ xách tay chính hãng Chanel

Còn các chàng cũng nên biết phải tặng nàng món gì rồi đúng không? Đừng quên chương trình “8 Tháng 3 - Gói quà xinh tặng nàng” của Shop nước hoa chính hãng Thảo Nguyễn nhé! Thảo sẽ giúp bạn gói ghém những món quà thật đẹp và ý nghĩa để tặng cho những người phụ nữ yêu thương nhân ngày lễ đặc biệt này. Các chàng có thể liên hệ tư vấn trực tiếp sản phẩm tại đây nhé: https://www.facebook.com/nuochoaxachtaydanang247/ Đội ngũ tư vấn viên 24/7 của Thảo sẽ tư vấn tận tình và giúp các chàng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Nhân dịp ngày “Quốc tế phụ nữ 8/3” sắp đến, Thảo Nguyễn xin chúc tất cả những người phụ nữ xinh đẹp của thế giới sẽ luôn vui cười, hạnh phúc và có được nhiều thành công trong cuộc sống.


Mọi chi tiết và thông tin xin liên hệ trực tiếp đến:

+ Địa chỉ: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng

+ Holtine: 0905525710


Liên hệ qua mạng xã hội Facebook


+ Facebook Thảo Nguyễn: https://www.facebook.com/nuochoausasile

- Fanpage 1 Nước Hoa Đà Nẵng - Authentic: https://www.facebook.com/nuochoaxachtaydanang247/

- Fanpage 2 Nước Hoa Xách Tay USA Đà Nẵng:https://www.facebook.com/Nuochoaxactaychinhhangsiledanang/


+ STK Vietcombank: 0041000199097 - Chủ tk Nguyễn Chí Thân chi nhánh Đà Nẵng

Bình luận