Kinh nghiệm chọn mua nước hoa chính hãng

Kinh nghiệm chọn mua nước hoa chính hãng

Thị trường nước hoa tại Việt Nam hiện nay đang rất sôi động với nhiều loại nước hoa có giá cả và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên, các bạn cần là những người tiêu dùng thông thái để lựa chọn được sản phẩm chất lượng để đảm bảo sức khỏe. Dưới đây là kinh nghiệm chọn mua nước hoa chính hãng cho các bạn tham khảo.

Thị trường bán nước hoa hiện nay rất phức tạp khi mà hàng thật hàng giả trà trộn. Người tiêu dùng hoang mang không biết mua nước hoa chính hãng như thế nào? Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết nhé:

Quan sát phần vỏ hộp bên ngoài

Về mặt hình thức bên ngoài vỏ hộp cần chắc chắn không được móp méo hay vỡ nát. Màu sắc trên thân hộp cần chuẩn  màu gốc, họa tiết hoa văn trang trí sắc sảo. Màu không bị nhòe hay bị nhạt so với hìn quảng cáo. Tên thương hiệu nước hoa phải chính xác không thừa, không sai chính tả.

Phần giấy bóng kính bọc bên ngoài hộp căng, phẳng phiu không bị xô lệch. Phần giấy thừa cũng cần được sắp xếp và cắt dán cho đều đẹp chứ không nhăn nhúm.

Kiểm tra phần chai nước hoa bên trong

Đầu tiên về thiết kế chai, những chai nước hoa làm giả làm nhái thường chỉ giống được 80-90% nguyên mẫu. Nếu quan sát tỉ mỉ bạn sẽ thấy ngay những vấn đề bất thường trên thân chai. Phần thân chai nếu bằng thủy tinh trong suốt, hoàn hảo không một vết gợn. Chai nước hoa cầm chắc tay không gồ gề.

Chai nước hoa xịn sẽ có số seri in trên thân chai. Số này phải trùng với dãy số seri in trên bao bì. Dãy số này bền chắc, không dễ cào xóa trong nhiều trường hợp được đánh dấu bằng từ “code”.

Hướng dẫn check mã vạch nước hoa để phân biệt thật giả

Check mã vạch được xem là cách phân biệt hàng thật, hàng giả của rất nhiều sản phẩm. Mỗi một sản phẩm được sản xuất ra đều có mọi thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng và số lô hàng để thể hiện nguồn gốc xuất xứ của chai nước hoa. Khi check mã vạch này bạn sẽ phân biệt được hàng hóa chính hãng. Hiện nay, người ta có rất nhiều công cụ, app thông minh để check mã vạch một cách nhanh chóng nhất.

Phân biệt nước hoa chính hãng qua mùi hương

Nếu là nước hoa thật thông thường sẽ chia ra 3 tầng hương rõ rệt. Còn nước hoa giả chỉ được pha chế mùi hương gần giống nước hoa thật chứ không thể nào có đủ 3 tầng hương. Nên các bạn chỉ cần xịt nhẹ nước hoa lên cổ tay và cảm nhận từng nốt hương.

Ngoài ra, nước hoa giả có độ lưu hương rất kém chỉ sau khi xịt 15-20 phút đã bay hết hương thơm. Trong khi nước hoa thật lưu hương rất lâu từ 3 tiếng trở lên. Thậm chí có loại nước hoa có thể giữ được đến 12 tiếng.

Địa chỉ mua nước hoa chính hãng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán nước hoa trên thị trường. Nhưng các bạn cần lưu ý chọn mua sản phẩm chính hãng từ các đơn vị cung cấp uy tín. Các bạn nên chọn những đại lý bán nước hoa có địa chỉ rõ ràng, có showroom trưng bày lớn. Nhân viên tư vấn có chuyên môn và hiểu biết cao.

Khi mua nước hoa nhập khẩu yêu cầu cần có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chính sách bảo hành tốt theo quy định của nhà sản xuất.

Nước hoa Thảo Nguyên là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm nước hoa chính hãng cho khách hàng tham khảo. Chúng tôi cam kết với khách hàng nước hoa 100% chính hãng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.

 Gía cả cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Khách hàng sẽ luôn hài lòng với những sản phẩm nước hoa đến từ Thảo Nguyên.

 

Bài sau →

Bình luận