NGUỒN GỐC RA ĐỜI CỦA NƯỚC HOA

NGUỒN GỐC RA ĐỜI CỦA NƯỚC HOA

Nước hoa chính là thứ vũ khí quyến rũ giúp bạn luôn nổi bật giữa đám đông. Bạn đã bao giờ thắc mắc nguồn gốc ra đời của nước hoa chưa? Hãy cùng đọc những thông tin hay ho dưới đây:

 Hình thức đầu tiên của nước hoa là hương trầm. Hương trầm được phát hiện ra bởi người Mesopotamians khoảng 4000 năm TCN.

 Người Hy Lạp được cho là nơi nghệ thuật làm ra nước hoa lỏng đầu tiên. Nước hoa của họ là bột thơm trộn với dầu nặng, không có rượu. Chất lỏng được lưu trữ trong chai dài làm bằng thạch cao tuyết hoa và vàng.


 Người Ba Tư cổ đại đầu tư rất nhiều vào “công nghệ” sản xuất nước hoa. Họ thống trị thị trường nước hoa trong nhiều thế kỷ.

 Người Trung Quốc cổ thường sử dụng mùi thơm bằng cách đốt hương và chất liệu thơm thay vì bôi nó lên cơ thể. Họ sử dụng nước hoa với mục đích khử trùng, làm sạch và họ tin rằng nước hoa có thể loại bỏ một số bệnh.

 Châu Âu những năm từ 1200 đến 1600, nhãn hiệu nước hoa đầu tiên được sản xuất từ ​​các chất tổng hợp có tên “Nước hoa Hungary” vì nó được sản xuất dành riêng cho hoàng hậu Hungary vào thế kỷ 14 với thành phần bao gồm cồn và thảo mộc.

Thời cổ đại, nước hoa được sử dụng phổ biến trong các buổi lễ tôn giáo và trong ngày thường. Nguồn gốc của việc làm này khởi nguồn từ tín ngưỡng tôn thờ các vị thần của người Ai Cập.

 Một bước đột phá quan trọng trong việc sản xuất nước hoa đến từ người Ý thời Trung cổ, khi họ khám phá ra công nghệ hóa lỏng. Sau sáng chế này, nước Ý đã trở thành trung tâm nước hoa của thế giới trong nhiều thế kỷ. Từ đó, mọi thứ phát triển rất nhanh, vào cuối những năm 1800 ngành sản xuất nước hoa hiện đại đã ra đời.

#Nước_hoa_Thảo_Nguyễn cung cấp các sản phẩm nước hoa hàng hiệu chính hãng sẽ là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn được sản phẩm nước hoa phù hợp với cá tính, phong cách và sở thích người nhận.

➡️Đến Thảo Nguyễn để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm nhé!
=================
➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Intag: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710

← Bài trước Bài sau →

Bình luận