Niche Perfume -

Niche Perfume -

Niche Perfume là cụm từ chỉ những thương hiệu nước hoa có từ lâu đời trên thế giới, không sản xuất và bán ra theo kiểu đại trà với những mùi hương độc đáo, sáng tạo và làm nên đỉnh cao trong thế giới mùi hương, Niche Perfume không mang phương châm bán hàng theo số lượng và theo lợi nhuận mà là tạo nên danh tiếng và giá trị của mùi hương để chạm tới cảm xúc và sự tinh tế của người dùng.

Tom Ford là cái tên không thể thiếu nếu nhắc đến niche perfume

Nước hoa Niche Perfume không kinh doanh theo kiểu buôn bán đại trà hoặc mở các chuỗi của hàng lớn trên thế giới mà là được sản xuất với quy mô nhỏ, xuất hiện khá ít khá hiếm và khó tìm thấy, đôi khi có tiền nhưng chưa chắc bạn đã tìm thấy và mua được, Niche Perfume không sử dụng các chiến dịch truyền thông quảng cáo rộng rãi như các hãng nước hoa có thương hiệu lớn, nhưng sản phẩm của họ lại có mức giá khá mắc, khá chát và thậm chí còn cao hơn gấp 2 gấp 3 lần các dòng nước hoa có thương hiệu và tên tuổi lớn và được bán ở hệ trống hoặc phân phối cao cấp như Harros ở London, Printerms ở Paris, Bergdorf Goodman ở New York hoặc ở các chuyên gia nước hoa.

Bạn sẽ không bao giờ gặp quảng cáo của các hãng niche perfume ngoài đường cả, người ta biết thông qua danh tiếng

Niche Perfume không xuất hiện tràn lan rộng rãi, đôi khi muốn mua được phải tới chính xác đại bản danh để đặt hàng, rồi sau đó họ mới pha chế theo công thức và đóng hộp trước mặt khách hàng, họ không mấy mặn mà với chiến dịch quảng cáo hoặc gắn liền với người nổi tiếng. Phân khúc mà Niche Perfume nhắm tới là những người giàu có hoặc siêu giàu, những tay chơi thượng hạng, hữu xạ tự nhiên hương, chính những khách hàng này tìm tới và mua nước hoa chứ không theo lối bán hàng truyền thống.

Trên tay sản phẩm niche perfume lấy cảm hứng từ tam đảo, hãng nước hoa của Pháp

Niche Perfume khá nổi tiếng ở châu Âu và châu Mỹ và sẽ tiếp tục không ngừng lan toả tới các châu lục khác trong tương lai. Nên chuyện các bạn thấy khá lạ lẫm với các thương hiệu này cũng là điều bình thường, ở Việt Nam người chơi Niche Perfume còn khá hạn chế và chưa nhiều người biết đến, nhưng trong tương lai với sự nhan nhản của các thương hiệu nổi tiếng sẽ làm con người ta tìm đến những đỉnh cao hơn và điều khác lạ hơn.

Niche perfume đang là mối đe doạ với các ông lớn như Chanel, Gucci, Dior,...

Niche Perfume đang đe doạ đến các thương hiệu lớn như Chanel, Tom Ford, Dior,... khiến họ phải động tay và liên tục cho ra đời những dòng sản phẩm luxury, liên tục thay đổi mình và các ông lớn này đang ngưởi thấy mùi của nỗi sợ hãi, mùi của thất bại mà chính các Niche Perfume này mang đến.

Bài dài quá, hôm nào rãnh sẽ viết tiếp và đi sâu hơn để các bạn hiểu rõ hơn về Niche Perfume và các thương hiệu kinh điển của Niche Perfume nhé.

← Bài trước

Bình luận