Quý cô cá tính nên lựa chọn 4 mùi hương đặc biệt này

Quý cô cá tính nên lựa chọn 4 mùi hương đặc biệt này

Bên cạnh những mùi hương truyền thống được phái đẹp ưa chuộng như mùi hoa cỏ, trái cây,... vẫn có những mùi hương đặc biệt và mới lạ hơn dành cho những cô nàng có tính cách mạnh mẽ, nổi loạn. Dưới đây là một số mùi hương nước hoa hàng hiệu đặc biệt mà quý cô cá tính nên lựa chọn để phù hợp với phong cách của mình.

Mùi gỗ cổ điển cho các cô nàng cá tính

Mùi gỗ là một trong những thành phần có ở hầu hết các dòng nước hoa hàng hiệu dành cho phái mạnh. Tuy nhiên, nhiều cô gái mạnh mẽ, cá tính cũng rất yêu thích mùi hương này. Đặc biệt, hương gỗ giúp đem lại một cảm giác cổ điển và ấm áp rất phù hợp để sử dụng vào những ngày lạnh. Các nguyên liệu để tạo nên hương gỗ thường được sử dụng là vỏ cây chứa tinh dầu gỗ sồi, dương xỉ, cam bergamot, tuyết tùng,..

Hương gỗ giúp đem lại một cảm giác cổ điển và ấm áp rất phù hợp để sử dụng vào những ngày lạnh

Giống như các mùi hương nước hoa khác, hương gỗ cũng có nhiều cung bậc mùi hương khác nhau. Các cô nàng cá tính, mạnh mẽ yêu thích mùi hương này có thể lựa chọn các dòng nước hoa như Guerlain Samsara, YSL Black Opium, Dior Dolce Vita,...

Mùi hoa cỏ vừa nữ tính lại cá tính

Hương hoa cỏ là một trong những nhóm hương phổ biến nhất được sử dụng để tạo nên những chai nước hoa hàng hiệu cho phái đẹp, mang lại sự duyên dáng và nữ tính. Để tạo nên mùi hương này, các nhà điều chế phải sử dụng nguyên liệu từ rất nhiều loài hoa khác nhau cùng với nhiều loại trái cây có tính ngọt. Vì thế, nhóm hương này có số lượng các sản phẩm rất phong phú và đa dạng.

Hương hoa cỏ là một trong những nhóm hương phổ biến nhất mang lại sự duyên dáng và nữ tính

Mùi hoa cỏ thường được sử dụng là các hương của hoa nhài, mẫu đơn, huệ, mộc lan, hoa hồng, dành dành, linh lan,... Các cô nàng cá tinh hoàn toàn có thể lựa chọn mùi hương này để thể hiện vẻ thanh lịch, nữ tính và rất phù hợp cho những buổi tiệc, gặp gỡ trang trọng. Một số sản phẩm nước hoa nổi tiếng với mùi hoa cỏ bạn có thể tham khảo như Gucci Bloom, My Burberry, Mugler Aura,…

Nước hoa hàng hiệu mùi cam

Hương nước hoa mùi cam đem sự nhẹ nhàng, rất phù hợp với những cô nàng cá tính nhưng lại trẻ trung và năng động. Mùi hương nước hoa này được chị em sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày bởi đặc tính dịu nhẹ, dễ chịu, không quá mạnh. Nguyên liệu để tạo nên những chai nước hoa hàng hiệu mùi cam cũng khá đa dạng như chanh lá cam, quýt, cam bergamot và các loại trái cây khác cùng họ.

Hương nước hoa mùi cam đem sự nhẹ nhàng, rất phù hợp với những cô nàng cá tính nhưng lại trẻ trung và năng động

Trong đó, Flora by Gucci Glorious Mandarin là một dòng nước hoa có mùi cam quýt tinh tế được phái đẹp yêu thích. Hương thơm của chai nước hoa hàng hiệu này có sự kết hợp của hương quýt hồng và hoa mẫu đơn. Bạn sẽ cảm nhận được hương hoa nhài nữ tính kết hợp với hương cam chanh và một ly cocktail Pina Colada. Kết thúc mùi hương tinh tế này là sự hòa quyện của xạ hương, hổ phách và hương gỗ ấm áp.

Mùi đại dương tự do, phóng khoáng

Kết thúc chuỗi các mùi hương đặc biệt dành cho các cô nàng cá tính là mùi đại dương tự do và phóng khoáng. Mùi hương này được sáng tạo và ra đời vào năm 1991 bởi thương hiệu đình đám Christian Dior. Tuy là một mùi hương còn mới, nhưng nó ngày càng được các tín đồ nước hoa yêu thích bởi sự đặc biệt, mới lạ thể hiện phong cách đặc trưng riêng của mình.

Khi sử dụng hương nước hoa hàng hiệu này, bạn sẽ cảm nhận được làn gió vùng biển, sự mát lạnh của không khí núi rừng và sự sảng khoái, thơm mát của bạc hà. Tất cả những mùi hương hòa quyện với nhau để tạo nên sự cuốn hút tươi mát, nhẹ nhàng của nhóm hương này và được những cô nàng cá tính, phóng khoáng ưa thích. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu có các dòng nước hoa sử dụng mùi đại dương như D&G Light Blue, Calvin Klein One Summer,...

Trên đây là một số hương nước hoa hàng hiệu đặc biệt dành cho những cô nàng cá tính. Những mùi hương này đều có nét riêng biệt và nổi bật khác nhau phù hợp với những hoàn cảnh sử dụng riêng. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được hương nước hoa phù hợp với sở thích và phong cách của mình.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận