TẠI SAO CÙNG MỘT LỌ NƯỚC HOA NHƯNG NGƯỜI NÀY NÓI THƠM LÂU NGƯỜI KIA LẠI NÓI BAY NHANH?

TẠI SAO CÙNG MỘT LỌ NƯỚC HOA NHƯNG NGƯỜI NÀY NÓI THƠM LÂU NGƯỜI KIA LẠI NÓI BAY NHANH?

Có rất nhiều bạn inbox hỏi mình tại sao một số lọ nước hoa lại bay mùi nhanh không biết có phải hàng thật hay không nữa. Trong khi mọi người bảo lọ đó thơm rất dễ chịu và lưu hương lâu. Điều này gây ra rất nhiều mâu thuẫn nên mình giải thích luôn một lần cho các bạn dễ hiểu.

Trước khi mua một món hàng giá trị cao (từ 1tr đổ lên đối với mình là giá trị cao) thường mình sẽ tìm hiểu rất kĩ, tất nhiên là không thể biết hết được nhưng những cái cơ bản là phải biết. Đối với mặt hàng nhạy cảm như nước hoa thì các bạn nên hiểu là sản phẩm này phụ thuộc vào cơ địa, rất nhiều là đằng khác, không phải cứ nước hoa hàng thật là thơm lâu, sẽ tuỳ vào phiên bản và nồng độ tinh dầu nước hoa có trong phiên bản đó, ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác như thời tiết, thành phần nguyên liệu. Cái này mình sẽ nói sau nhé, bây giờ mình sẽ nói về cơ địa.

Nguyên lý cơ bản nhất để nước hoa lưu hương lâu là loại da, da càng ẩm giữ hương càng tốt, da càng khô bay hương càng nhanh. Vậy nên các set nước hoa thường có những sản phẩm hỗ trợ như lăn khử và lution. Lution ngoài dưỡng da ra còn giúp cho da trở nên ẩm hơn để giữ hương nước hoa lâu hơn, mùi đặc trưng hơn. Thế nào là cơ địa hợp với nước hoa? Cơ địa hợp là mùi cơ thể kết hợp với các thành phần trong nước hoa giúp cho mùi hương trở nên hòa quyện, các tầng hương của nước hoa diễn ra một cách đúng với trình tự tầng 1 => tầng 2 => kết thúc là tầng 3. Vậy nên nếu cơ địa không hợp nghĩa là mùi nước hoa không diễn ra được đúng với trình tự dẫn đến chỉ ở tầng 1 hoặc cùng lắm là tầng 2. Không phản ứng tiếp lấy đâu ra tầng 3, mà tầng 3 là là tầng xuyên suốt và lâu nhất.

Vậy nếu không hợp thì có cách khắc phục hay không? Thật ra là có và cách khắc phục thế nào mình sẽ để ở phần sau nhé, các bạn muốn biết thì cmt chấm (.) để mình có động lực chia sẻ chi tiết hơn.

Nhiệm vụ của mình là cung cấp nước hoa đúng hàng, đúng hãng gía  tốt nhất. Các bạn sẽ mua nước hoa hàng thật 100% tại shop mình. Uy tín cho đến thời điểm hiện tại là 6 năm trong ngành bán nước hoa xách tay chính hãng nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm tại shop mình. Shop có hàng sẵn đa dạng mẫu mã, dung tích và giá cả từ mini - full size - Tester - combo. Đến shop được tư vấn test mùi để chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Bình luận