THỰC HƯ KIỂM TRA NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG THÔNG QUA PHẦN MỀM CHECK MÃ VẠCH ?

THỰC HƯ KIỂM TRA NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG THÔNG QUA PHẦN MỀM CHECK MÃ VẠCH ?

Mã vạch sản phẩm là gì? Vì sao mọi người thường kiểm tra mã vạch nước hoa chính hãng?

Mã vạch in trên mỗi sản phẩm giống như chứng minh nhân dân đại diện của mỗi người vậy. Đây chính là ID của sản phẩm, ghi rõ ràng những thông tin cơ bản như: hình thức sản phẩm, xuất xứ,... Ngoài ra, mã vạch này còn giúp các nhà sản xuất phân loại hàng hóa và quản lý số lượng dễ dàng hơn.


Kiểm tra mã vạch nước hoa chính hãng có thực sự chính xác?

Chính vì vậy, mọi người vẫn thường kiểm tra mã vạch nước hoa chính hãng bằng cách sử dụng các phần mềm hoặc công cụ quét mã vạch.

Các công cụ check mã vạch có thực sự chính xác hay không? 

Các Apps check mã vạch hiện nay, đặc biệt là các Apps của Việt Nam; đa số đều cập nhật thông tin từ người tiêu dùng. Nếu có thông tin sản phẩm từ hãng nước ngoài thì cũng phải mất một thời gian rất lâu sau; Apps mới có thể cập nhật được. Tuy nhiên hiện nay, số lượng hàng hóa trên thị trường ngày càng nhiều và đa dạng; việc cập nhật thông tin đã trở nên vô cùng khó khăn. Có một số trường hợp, khách hàng không thể check được mã vạch của sản phẩm chính hãng bởi các Apps chưa cập nhật kịp những thông tin số liệu.

Chính vì vậy, việc sử dụng các Apps kiểm tra mã vạch nước hoa hiện nay không có nhiều ý nghĩa giúp khách hàng phân biệt được hàng thật và hàng giả. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng google để kiểm tra thông tin mã vạch bằng cách đăng nhập vào trang web upcdatabase.com/itemform.asp hoặc kiểm tra trực tiếp trên google search box. Những thông tin tại đây vẫn chỉ nằm ở mức độ thông tin bên ngoài kèm theo một số chỉ số về sản phẩm chứ không đi quá sau vào chi tiết.

Vậy làm thế nào để mua được nước hoa chính hãng?

Hiện nay, với công nghệ làm giả vô cùng tinh vi, sẽ rất khó khăn để khách hàng có thể mua được các sản phẩm nước hoa chính hãng. Vì vậy, để mua được hàng authentic thật sự; ngoài việc sử dụng các công cụ kiểm tra mã vạch; Thảo khuyên các bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về mùi hương; mẫu mã cũng như tính chất của sản phẩm mình muốn mua dựa vào những trang review thực sự uy tín như Toplist, Foody,...

Làm thế nào để mua được nước hoa chính hãng

Ngoài ra, bạn nên chọn lựa những cửa hàng bán nước hoa chính hãng và thực sự uy tín trên thị trường để đặt niềm tin. Dưới đây là một số lý do chính để bạn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi - Cửa hàng nước hoa chính hãng Thảo Nguyễn.

>>>Tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng tại đây

Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo

5 năm có mặt trên thị trường với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Thảo Nguyễn luôn tự tin khẳng định các sản phẩm nước hoa có mặt tại cửa hàng đều là hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Nếu khách hàng phát hiện nước hoa của Thảo Nguyễn là hàng fake; hàng kém chất lượng, cửa hàng sẽ đền bù 500% giá trị sản phẩm.   

Sản phẩm tại cửa hàng nước hoa chính hãng Thảo Nguyễn

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản những kiến thức chuyên môn về nước hoa. Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý với chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, nhân viên của Thảo Nguyễn cũng sẽ cung cấp thêm cho khách hàng những thông tin hữu ích, giúp khách hàng có thể kiểm tra và phân biệt được nước hoa thật - giả một cách tốt nhất.  

Thảo Nguyễn không cam kết là CỬA HÀNG BÁN NƯỚC HOA RẺ NHẤT nhưng cam kết với khách hàng là cửa hàng BÁN NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG, UY TÍN VÀ GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT.

Mọi chi tiết và thông tin xin liên hệ trực tiếp đến:

+ Địa chỉ: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng

+ Holtine: 0905525710

+ Facebook Thảo Nguyễn: https://www.facebook.com/nuochoausasile

- Fanpage 1 Nước Hoa Đà Nẵng - Authentic: https://www.facebook.com/nuochoaxachtaydanang247/

- Fanpage 2 Nước Hoa Xách Tay USA Đà Nẵng:https://www.facebook.com/Nuochoaxactaychinhhangsiledanang/

+ STK Vietcombank: 0041000199097 - Chủ tk Nguyễn Chí Thân chi nhánh Đà Nẵng

 

 


Bình luận