TRỞ THÀNH QUÝ CÔ SÀNH ĐIỆU NHỜ 5 CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC HOA CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

TRỞ THÀNH QUÝ CÔ SÀNH ĐIỆU NHỜ 5 CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC HOA CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH


Cũng giống như bạn mặc một chiếc váy đẹp hay đi một đôi giày cao gót hàng hiệu, một mùi hương nước hoa đầy tự nhiên và lôi cuốn có thể giúp bạn tự tin và trở nên quyến rũ thêm mươi phần đấy. Tuy nhiên, để sử dụng nước hoa một cách sành điệu và thông minh, bạn nhất định phải tuân theo một 5 cách sử dụng nước hoa chuẩn không cần chỉnh dưới đây nhé!

Lựa chọn lưu hương tại những ”điểm mạch”

Những vị trí được mệnh danh là “điểm mạch” chính là nơi giúp lưu giữ mùi hương trọn vẹn và nồng nàn nhất. Thảo sẽ chia sẻ cho các bạn chính xác 6 vị trí đó chính là: Tóc, sau tai, lưng, bên trong khuỷu tay, sau đầu gối và mắt cá chân. Đó là những nơi da ẩm nhất và có thể khiến cơ thể bạn “tỏa hương” sốt cả ngày dài.

Sử dụng mùi hương phù hợp với tính cách của bạn

Một mùi hương thực sự phù hợp có thể làm nên điều diệu kì cho cá tính của bạn. Dẫu biết rằng việc lựa chọn ra được một mùi hương yêu thích từ hàng ngàn mẫu nước hoa hoàn toàn không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, hãy thực sự kiên nhẫn, dành ra 15 giờ đồng hồ cho mỗi mùi hương để biết rằng tâm trạng, cá tính hay thậm chí là linh cảm của bạn thực sự phù hợp với mùi hương nào. Một mùi hương phù hợp có thể làm cho bạn trở nên hấp dẫn và nổi bật hơn, bên cạnh đó còn có thể giúp giải tỏa áp lực và thúc đẩy tinh thần vô cùng hiệu quả

Một trong 5 cách sử dụng nước hoa đó chính là việc lựa chọn mùi hương

Bảo quản tốt nước hoa là điều thực sự cần thiết

Một quý cô thông minh và sành điệu sẽ biết cách bảo quản nước hoa một cách tốt nhất. Bạn nên bảo quản nước hoa ở những nơi có nhiệt độ môi trường tốt nhất, tránh để ánh nắng trực chiếu thẳng vào chai nước hoa bởi việc đó có thể gây ra những phản ứng hóa học giữa các chất với nhau. Đặc biệt, đó là nguyên nhân chính làm thay đổi những yếu tố tự nhiên trong nước hoa.


Cùng Thảo lưu ý 5 cách sử dụng nước hoa đúng chuẩn nhé.

Nói “không” với việc sử dụng một loại nước hoa duy nhất

Bạn biết không, mùi hương đôi khi là thứ vũ khí có khả năng lấn át cả cái gọi là sắc đẹp chỉ khi bạn chạm đến điểm lý tưởng của sự vừa đủ. Đừng để việc sử dụng nước hoa quá liều khiến bạn mất đi sự tinh tế. Nếu bạn thường xuyên sử dụng một loại nước hoa, thì Thảo có mỗi gợi ý về cách sử dụng nước hoa đúng chuẩn cho các bạn đó là các bạn hãy thử hỏi và xin nhận xét của những người xung quanh về mùi hương của mình hoặc thử thay đổi sang một vài mùi hương khác để tránh việc “quen mùi” của khứu giác nhé.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng nước hoa là bạn “không nên” cọ sát vào nước hoa

Một cách sử dụng nước hoa vô cùng mất điểm mà Thảo thường thấy các bạn dễ gặp phải đó là cọ xát vào nước hoa (Chẳng hạn như bạn bỏ sát 2 cổ tay vào nhau khi bạn vừa xịt nước hoa lên cổ tay). Nếu như bạn làm như vậy, những phần tử lưu hương của nước hoa sẽ bị hỏng ngay. Chính vì vậy, để giữ cho mùi hương được trọn vẹn; bạn nên xịt nước hoa một cách vừa đủ lên các vùng da hoặc cũng có thể dùng các ngón tay nhẹ nhàng thoa nước hoa lên trên cơ thể để hương thơm được bền lâu nhé.

Trên đây là những chia sẻ của Thảo về cách sử dụng nước hoa chuẩn không cần chỉnh. Mọi người cùng theo dõi blog của Thảo để có thêm nhiều kiến thức về nước hoa nhé!

Bình luận