Black Phantom Kilian - Bóng đêm ngọt ngào

Black Phantom Kilian - Bóng đêm ngọt ngào

Ảo ảnh mà Phantom Black tạo bởi Kilian là một hình ảnh không hề mấy tươi sáng cũng bởi vẻ ngoài quá đỗi ma mị một chiếc rương khóa chặt dưới ánh nhìn của chiếc hộp sọ. Phiên bản 2017 lần này mang thêm một cái tên “Memento Mori” có nghĩa là hồi tưởng về cái chết trong tiếng Latin và được trao cho những đồ vật khiến bạn phải suy ngẫm hoặc nhớ về cái chết của mình.

Thực chất thì Black Phantom không mở ra một bóng đêm đáng sợ nào cả. Một cách ngộ nghĩnh hương thơm này là món ăn thời thơ ấu cho người lớn như một que kem hay một ly sữa lắc nhúng trong caramel phủ đầy cacao đắng ngắt, quệt nhẹ vào sốt Nutella.

Với khía cạnh của một kẻ đắm chìm sành sỏi trong cuộc chơi mùi hương, thì Black Phantom là một “góc” tỏa hương khá chủ đạo và rất xa xỉ, được ví như tách cà phê miền Ailen. Mở ngay trên làn da với làn sóng kem bông ngọt được pha với cà phê, gây say là ngụm rum White Cuba đưa bạn trở lại với không khí disco 1980 của Paris xưa. Mùi cà phê rất đậm của Phantom thường làm bạn liên tưởng đến việc bước vào quầy starbuck, và ngửi mùi thơm của hạt cà phê rang trong không khí trước khi gọi một món sinh tố caramel. Khoảng 30 phút sau, một nốt hạnh nhân xuất hiện thường có mùi của một lớp kem hạt dẻ, nhưng đôi khi nó là một nốt riêng giống như hạt dẻ nướng hoặc sắc anh đào của vị hạnh nhân. Điều tuyệt vời là cách thức gây nghiện của Black Phantom kết hợp với bột ca cao đen và sô cô la sữa để tạo ra những tiếng rít tinh tế của một thứ gì đó giống như sốt Nutella vừa dẻo vừa ngậy được phục vụ kèm với bữa ăn sáng trên dĩa gỗ. Sau cùng, đường trắng nhảy lên một cách mạnh mẽ trên sân khấu trung tâm với caramel , sô cô la , kem sữa và kẹo dẻo heliotrope. Gỗ đàn hương đã lơ lửng trầm bổng, thỉnh thoảng tỏa ra mùi khói và gỗ khô.

Vị ngọt của Black Phantom đánh thẳng vào vị giác của những người yêu thích ẩm thực khó tính bởi sự hòa quyện tinh tế, cám dỗ của từng hương thơm, cứ cho mình một khoảng không gian đủ ấm, cầm trên tay tách cà phê này để tìm về một niềm vui trân quý.
Tags: k
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận