BOIS MYSTÉRIEUX GUERLAIN - NÉT VĂN HÓA TRUNG ĐÔNG CỔ ĐIỂN

BOIS MYSTÉRIEUX GUERLAIN - NÉT VĂN HÓA TRUNG ĐÔNG CỔ ĐIỂN

Nếu bạn thấy Bois Mystérieux của Guerlain tương tự như một trong những mùi hương trước đây của thương hiệu này , thì cũng chính xác vì nó kế thừa note hương giống như Songe d'un Bois d'Été.

Guerlain là thương hiệu gây tiếng vang đã nhiều thập kỷ tại Pháp. Kiệt tác mang nét cổ điển phương Đông Bois Mystérieux này được bàn tay chuyên gia Thierry Wasser mài dũa nên cái tên bí ẩn của hương gỗ mộc. Sự mộc mạc tinh giản mà hương nước hoa này nhắc đến nhằm khác biệt hơn chính là đơn giản hóa mùi nghệ tây nồng của phiên bản trước để dễ dàng ứng dụng trên mọi cơ địa, phù hợp với cả hai phái. Tác phẩm này là sự hòa trộn một cách thức thời hoàn toàn từ gỗ và thảo mộc tự nhiên thiên về bóng tối. Dẫn lối vào vùng đất Trung Đông độc đáo đầy truyền thống là neroli ngọt ngào hơi hăng đọng trên lá nguyệt quế. Sau đó là cú chạm của những phân tử trầm ổn tuyết tùng, hoắc hương cùng sự thanh tịnh của bông nhài. Đứng nhàn nhã thưởng thức đến cuối là mùi nhựa thơm cùng da thuộc hài hòa, dễ chịu.


Bois Mystérieux biểu trưng cho chủ nghĩa của sự lạ kì, lạ kỳ ở đây vì luôn khuất trong bóng đêm thăm thẳm chỉ biểu lộ sự rực rỡ nhất của mình bằng cường độ lan tỏa mùi hương đến khứu giác người thưởng thức. Vì vậy, vẻ ngoài với hoa văn truyền thông chỉ là một nét, một nét khác phải đợi sự khám phá dòng nước hoa này của chính bạn.

•Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
•Hotline:0905525710
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận