Burberry London For Men - VẺ PHONG TRẦN LÃNG TỬ TRONG HƯƠNG THUỐC LÁ CAY NỒNG

Burberry London For Men - VẺ PHONG TRẦN LÃNG TỬ TRONG HƯƠNG THUỐC LÁ CAY NỒNG

Ra mắt từ năm 2006 nhưng Burberry London For Men vẫn là cái tên sáng giá được phái mạnh ưu ái bởi mùi hương Phương Đông quá nam tính, quá lịch lãm và quá cuốn hút!

Burberry được thiết kế vẻ ngoài đơn giản với lớp áo vải caro đặc trưng

Cuộn lên trong vẻ ngoài đơn giản với lớp áo vải caro đặc trưng của nhà Burberry là một dòng hương được tạo ra để khẳng định nên khái niệm về những người đàn ông thực thụ.

Lấy cảm hứng từ thủ đô Anh quốc hay chính từ những người đàn ông London lịch lãm và không kém phần quyến rũ, mùi hương của Burberry London For Men là sự hòa quyện giữa những loài cây gỗ và gia vị phức tạp.

Mùi hương của Burberry London For Men là sự hòa quyện giữa những loài cây gỗ và gia vị phức tạp

Mở đầu, hương oải hương, cam Bergamot và quế cay nồng cho cảm giác vừa kích thích vừa hưng phấn dễ chịu. Từ đó, hoa trinh nữ và mùi da thuộc đặc trưng nổi lên đôi phần thô cứng mạnh mẽ lại vừa phóng khoáng bụi bặm. Tuy nhiên mình cho rằng một chàng trai tự tin và phóng khoáng hay là người đàn ông chững chạc hiện đại sẽ được thể hiện qua lớp hương cuối cùng. Một dược, cây thuốc lá, gỗ Guaiac và rêu sồi hòa quyện và quyến luyến trong một mùi hương đậm, ấm, cay, nồng, vừa bụi bặm vừa phong trần lại cực kỳ tinh tế, ấn tượng. Một mùi hương không dễ gì để quên. Sự lan tỏa dần giữa các tầng hương phức tạp và lại nồng đậm những tưởng sẽ làm ta khó chịu nhưng tin mình đi, nó được tiết chế đẻ tỏa hương một cách vừa phải để đảm bảo mùi lên vừa vặn và không hề khó chịu.


Burberry thể hiện bản lĩnh của người đàn ông hiện đại

Hơi vị nồng cay từ mùi hương Phương Đông này chắc chắn sẽ làm nổi bật cho hình tượng những người đàn ông bản lĩnh và hiện đại, nam tính và quyến rũ Một vật phẩm đẳng cấp từ Burberry nhưng mức giá lại rất mềm thì mình nghĩ chẳng có lý do gì để bỏ qua cái tên này cả!

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710