Cedrat Boise Mancera - hơi thở mùa đông nồng ấm

Cedrat Boise Mancera - hơi thở mùa đông nồng ấm

Thật sự quá nhiều người nói rằng mùi hương Cedrat Boise Mancera giống với Creed Aventus vì hương dứa quyện lại, nhưng có một điểm thật nhỏ mà người sành nước hoa mới nhận ra được, cũng không quá khó khăn gì khi mùi dứa của Cedrat kết hợp với vani, tôi cảm giác được mùi hương mang về một khoảng trẻ lại của tuổi còn nổi loạn, chứ không phải đĩnh đạc, quyền lực như hương khói của Aventus phủ lên.

Đừng quá bàn tán về cái bóng khác vì nó không hề làm lu mờ cái hơi thở ấm áp cho một mùa đông xám xịt, đầy vội vã của Cedrat Boise Mancera. Mùa hè dùng nước hoa này cũng chả sai, nhưng thích nghi tốt bộc lộ từng note hương đẹp đẽ nhất vẫn là khi tỏa hương với giọt sương lạnh từ mùa đông. Cứ đến mùa đông tôi lại muốn một luồng ấm áp thơm tho phủ trên cơ thể, không vì chăm chút để ra ngoài hẹn hò, chỉ vì muốn sống dậy mường tượng về tuổi thơ ngồi trước bếp lửa cùng bà, yên bình nỗi lòng bởi hương nồng cay rất đượm và ấm, pha chút tươi tươi của hoa quả. Hương cam quýt không lưu lại quá lâu chỉ đủ làm người ta dễ chịu, thật ra điều tôi muốn cảm nhận là hương vị ấm áp làm nền tảng cho toàn bộ hương nước hoa này chính là gỗ cây tuyết tùng,đàn hương vững vàng sưởi dưới cái lạnh . Tôi mơ màng lạc vào hương vị hăng nồng của rừng gỗ mờ hơi sương rơi nhẹ lên thảm rêu sồi xanh, hít mùi hương ấm nồng làm đầy nỗi lòng bâng khuâng. Nói thêm một chút hình như chị em phụ nữ thường không cảm mến mùi hương này vì vẻ ngoài quá đơn điệu, ngó lơ mà không biết đây là mùi hương unisex, không hề kén ai, chả là đừng vội nghĩ nó “mộc” chỉ hợp với đàn ông, mà Cedrat Boise vẫn chinh phục cái tính hảo chua, hảo ngọt của chị em bởi note hương đầu đến giữa toàn là trái cây đấy thôi!

Cảm nhận mùi hương này là tùy cá nhân, tùy không gian. Nhưng hơn hết bạn vẫn sẽ cảm nhận được sự dung dị đến lạ thường, đầu chả còn một chút sức nặng nỗi nhớ nào làm thổn thức tâm hồn những ngày chớm đông.
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận