CHANEL ALLURE HOMME ÉDITION BLANCHE EU DE PARFUM - NGƯỜI ĐÀN ÔNG LÔI CUỐN THÀNH ĐẠT

CHANEL ALLURE HOMME ÉDITION BLANCHE EU DE PARFUM - NGƯỜI ĐÀN ÔNG LÔI CUỐN THÀNH ĐẠTMột bờ vai vững chãi của người đàn ông thành đạt có khiến bất kì người phụ nữ nào xiêu lòng? Tôi dám chắc là câu trả lời là có. Để ví von mẫu đàn ông thành công với điệu bộ thư thả bên tách cà phê, yên tĩnh nhưng lôi cuốn, xin một lần gọi tên : Allure Homme Édition Blanche từ Chanel.


Người đàn ông ấy mang nét lịch lãm có chút hơi hướng cổ điển của phương Đông, chứ không phóng khoáng, phong trần như những quý ông phương Tây. Từ lần đầu tiếp xúc, bạn sẽ cảm nhận rõ nét tươi mới, thanh khiết đặt vào nhau giữa cam bergamot và chanh, dễ chịu, sẽ làm bạn cảm mến anh chàng này lần đầu tiên. Chỉ là ấn tượng mới gặp, ghi dấu ấn thêm không quá khó khi chàng trai dần chuyển mình trầm hơn, ẩn trong sắc ấm của gỗ đàn hương cùng tuyết tùng. Vượt qua thăng trầm từ một chàng trai mang vẻ thư sinh, thanh lịch để trở thành người đàn ông quyến rũ, từng trải qua nhiều nỗi ưu tư của cuộc đời sầu muộn.

Tâm tư của bạn chắc hẳn đã trót đặt vào sự an tĩnh phong trần kia, thì sẽ đổ gục luôn sau vẻ nam tính âm trầm, bởi anh ta rất khéo léo pha chút ngọt ngào bông mềm của vanilla, trêu đùa bằng cỏ vetiver thơm ngọt thú vị.

Và trót đem lòng yêu quý ông Allurre Homme Édition Blanche thì bạn đang yêu chính sự mạnh mẽ, nam tính vói sức lôi cuốn hiếm thấy từ những người đàn ông đầy sức hút.
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận