CHANEL CHANCE - HƯƠNG VỊ CỔ ĐIỂN VƯƠNG VẤN

CHANEL CHANCE - HƯƠNG VỊ CỔ ĐIỂN VƯƠNG VẤN


Từng bước vững trãi trên đoạn đường hơn 10 thập kỉ. Chanel đã không dễ dàng gì để định vị danh tiếng khó mà lay đổ như bây giờ. Thế giới ngày càng nhiều bản ngã, khiến cho vạn vật thay đổi nhưng Chanel vẫn đứng trên đỉnh cao ghi nhiều dấu ấn kinh điển cho mình. Nổi bật là tác phẩm chance Chanel cũng là bước thay đổi kịp thời khi mà những mùi hương cổ điển đang mất dần sức hút bởi sự thị hiếu khó tính.

Chance Chanel EDP là một kiệt tác hoàn hảo, một sự thay đổi hoàn hảo từng chi tiết. Và không hề ngờ rằng, Chanel đã rũ bỏ thân chai hình chữ nhật góc cạnh, mạnh mẽ, gãy gọn của mình để khoác lên cho “quý cô” Chance Chanel một chiếc áo choàng của sự mềm mại, giản đơn với đường nét tròn trịa ưng mắt . Thiết kế tinh tế này không mấy ai có thể bắt chước và gây ấn tượng mạnh như Chanel.

Quý cô kiêu kì này của Chanel là sự thanh lịch tối giản từ những note hương hướng đến những cô gái trẻ với nếp sống văn minh thành thị, phù hợp cho những cuộc dạo chơi không hồi kết. Âm hưởng của nét hiện đại đó, bắt đầu nồng ấm, cay nhẹ đặc trưng từ tiêu hồng loại gia vị từ Nam Mỹ. Sự hòa quyện được liền mạch bằng đóa nhài trắng muốt thoang thoảng với sắc tím hơi lạnh của hoa Diễn Vỹ vùng ôn đới, làm dịu đi cái ấm áp của tầng hương đầu mang đên sự thanh lịch , tao nhã vốn có cho người phụ nữ. Tạo chiều sâu cho tổ hợp mùi hương thêm hoàn hảo là một chút len lỏi của xạ hương, hoắc hương .

Mọi sự kết hợp đẹp đẽ tạo nên hương nước hoa trọn vẹn vừa đủ cao sang, vấn vít nồng nàn, vừa xa vừa gần toát lên vẻ tinh tế lôi cuốn của mọi cô gái khi khoác lên mình sự tinh túy từ Chanel.
← Bài trước Bài sau →