CK ONE COLLECTOR’S EDITION - THÚ VUI MÙA LỄ HỘI

CK ONE COLLECTOR’S EDITION - THÚ VUI MÙA LỄ HỘI

Thật lòng thì bản thân tôi không phải là một người thích xen và những trận náo nhiệt của ngày lễ. Tôi chỉ thích nơi nào an tĩnh uống trà như một ông lão trung niên mặc kệ sự đời. Nhưng cái thú vui với mùi hương nó chả mặc kệ được bao lâu, thì bị dụ hoặc từ cái mùi làm rạo rực cảm giác của Calvin Klein One Collector’s Edition.

Phải nói rằng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy màu đỏ rực rỡ của vỏ chai nước hoa được cải tiến này, một màu đỏ nổi bật cho dù có đứng một mình chả cần cái gì làm nền cũng một thân chiếm hết sự chú ý của người khác, làm bản thân tôi tưởng tượng đến một cuộc vui đầy sôi động, háo hức của tuổi trẻ. CK đã nắm bắt rất tinh tế khi tung ra phiên bản Collector’s Edition kỉ niệm để đúng lúc chào đón năm mới của đất nước tỉ dân Trung Hoa với màu đỏ đặc trưng cho mùa lễ hội của pháo hoa, đèn lồng, giấy dán.. chỉ cần nhìn thấy thôi là đã cảm nhận ngay được sự rộn ràng, náo nhiệt.

Mùi hương này chạm đến khứu giác của tôi không gây khó chịu cho lắm, nó đơn thuần pha chút dễ thương như uống một cốc nước trái cây mát lạnh trộn lẫn vị của dứa, đu đủ chín, vắt chút hương tinh dầu của múi cam bergamot cùng chanh rắc thêm mùi gia vị thảo quả làm vực dậy cái tinh thần trẻ trung, sôi nổi. Tôi lại nhớ về cái thời tuổi trẻ đầy nhiệt tình và sự kì vọng bất diệt qua điểm nhấn mềm mại của bông hồng trắng, nhục đậu khấu, chút hương tươi mơn mởn, sảng khoái từ trà xanh. Cũng là một thời đã qua nhưng khoảnh khắc ngày nào vẫn sống động trong giấc mơ, thanh xuân đó vẫn muốn kéo dài vô tận làm ấm lòng kẻ hay hoài niệm như tôi bằng một chiều nhuốm màu trầm ấm của hổ phách và xạ hương tinh khiết.

Phiên bản mừng năm mới One Collector’s edition lên tinh thần và nét đặc trưng rất CK One với hương thơm đậm đà và sạch sẽ biểu tượng sắc nét đương đại của Calvin Klein.

•Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
•Hotline:0905525710
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận