CÓ NÊN MUA NƯỚC HOA CẬN DATE HAY KHÔNG

CÓ NÊN MUA NƯỚC HOA CẬN DATE HAY KHÔNG

Cái này sẽ ít người hỏi và cũng ít người biết, nhưng mình vẫn muốn nói để các bạn hiểu thêm nhé. Trung bình vòng đời của một lọ nước hoa là 6-8 năm, hiện nay thì còn 3-4 năm. Sau thời gian ấy nước hoa sẽ bắt đầu thay đổi chất hay còn gọi là biến chất, sự thay đổi ấy không hề theo nghĩa tiêu cực mà là sẽ chuyển từ chất này sang chất khác, thay đổi từ mùi này thành mùi khác và không được như mùi hương dự tính ban đầu.

Vì sao mình lại nói là nó không hề theo nghĩa tiêu cực, vì nước hoa không như mỹ phẩm làm đẹp hay thực phẩm ăn hàng ngày, sử dụng đồ quá hạn sử dụng sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng với nước hoa đó là một trải nghiệm mới thú vị. Nước hoa không ảnh hưởng mạnh đến sức khoẻ con người (theo mình biết và hiện chưa ai sử dụng nước hoa mà chết cả, sử dụng ở mức độ bình thường và không lạm dụng nhiều nhé) khi đã quá hạn sử dụng các liên kết phân tử của nước hoa sẽ dần bị bẻ gãy và bắt đầu chuyển hoá thành mùi hương khác không như ban đầu, tuỳ mùi tuỳ dòng và tuỳ nguyên liệu sẽ chuyển biến thành mùi hương mới.

Một số dòng thì liên kết phân tử bền hơn nên có thể sẽ không nhận thấy sự thay đổi, nói tóm gọn lại thì nước hoa hết date nên mua hay không là tuỳ ở bạn, nếu mình thích mùi ấy thì mình mua còn không thì cũng không sao. Shop mình một số thời điểm vẫn có hàng cận date và thường những dòng này mình dùng, không bán cho khách, nếu có mình sẽ nói trước và tất nhiên mức giá sẽ thấp hơn so với bình thường.

Theo kinh nghiệm cá nhân của mình thì nước hoa cận date không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm, thực chất hiện nay nhiều người sành và chơi nước hoa chuyên nghiệp vẫn tìm mua các phiên bản cũ để chơi, cái nay là mình nói thật, nhiều khi các bạn đang đọc post này cũng đang dùng lọ nước hoa từ lâu lắc lâu lơ mà người thân ở nước ngoài gởi về từ lâu lắm rồi, và các bạn cũng thấy hài lòng. Seller bán nước hoa cận date nên nói trước với khách mặc dù không ảnh hưởng đến chất lượng nhưng vẫn nên nói trước.

Nhớ xem live stream tư vấn vào 21h tối thứ 6 hằng tuần nhé

➡️ Intagram 1: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/

➡️ Intagram 2: www.instagram.com/nuochoadanang/

Web: Nuochoathaonguyen.com

• 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
• Hotline: 0905525710


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận