Creed Viking - Những chuyến tàu cướp hương hoa

Creed Viking - Những chuyến tàu cướp hương hoa

Thời đại Viking của thế kỷ thứ chín, thời kỳ của những chiến tích viễn chinh trên con tàu Bắc Âu, không chỉ có cướp bóc nô lệ, cái đáng nói chính là sự chinh phạt những vùng đất mới. Cũng để tỏ lòng tôn kính với chiếc thuyền dài Viking và di sản khám phá vùng Bắc Âu, lấy làm trụ cột ý tưởng của mùi hương Creed Viking , Creed đã nhào nặn hoàn hảo kiệt tác này để đưa người thưởng lãm đến vùng đất hứa đã bị chinh phục.

Viking một mùi hương nam tính bốc lửa, chứa đựng một tinh thần không sợ hãi của sự khám phá vô biên đứng nơi mũi tàu cho người đàn ông làm ngược lại bản chất thật của mình. Một dấu hiệu đỏ biểu tượng của hành trình và sự kiên trì không thể phủ nhận, chuyến đi dài của Viking Creed được thiết kế cẩn thận cho những thủy thủ lành nghề thể hiện quyết tâm không kiềm chế để chinh phục. Cứ nói về thuyền với biển, ai cũng nhầm tưởng Viking mang trên mình hương thơm của thủy sinh, hay một vùng sông băng thổi nguồn. Thay vào đó, Creed đã đánh lừa chúng ta bằng một vụ nổ hơi nồng của ớt hồng được làm lạnh bằng chanh và cam Bergamot. Khi note cay nóng được thư giãn hơn, vị ngọt của bạc hà và oải hương bắt đầu xuất hiện, thành thật tỏa hương hầu như không phải là một bông hồng mà là một bông phong lữ cùng với bạc hà đối lập lại với vị cay nồng đã vơi dần. Mỏng dần đi của tầng hương là sự bù đắp kịp thời của cỏ vetiver khô và một chút hoắc hương đất gợi nhớ một bầu không khí nông thôn khá mát mẻ.

Hai đặc điểm sắc nét và tươi mới là tính từ để mô tả Viking, bất kì không gian nào, con người nào có hai phẩm chất trên, Viking sẽ hoàn hảo thể hiện. Creed đòi hỏi hơi yêu sách là một sự trưởng thành nhất định, khá gượng ép với tuổi nổi loạn.

Creed Viking là một bổ sung cực kỳ đáng hoan nghênh cho dòng nước hoa Creed cũng như bộ sưu tập nước hoa mùa thu đông.Nó đi theo quỹ đạo của các bản phát hành trước của Creed: lịch sự, mới mẻ và thách thức tính kiềm chế của của người muốn sở hữu

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận