ĐÁNH GIÁ REVIEW NƯỚC HOA UNISEX MANCERA PARIS CEDRAS BOISE

ĐÁNH GIÁ REVIEW NƯỚC HOA UNISEX MANCERA PARIS CEDRAS BOISE

Cũng lâu lắm mới tìm được lọ nước hoa mình ưng ý, rất thích hợp cho những ngày sắp tới khi mà đang dần đi đến cuối mùa thu và sắp bắt đầu những ngày mưa lạnh, hương vị citrus là điểm nhấn của Mancera Paris Cedras Boise (Citrus là mùi hương thuộc chi họ của cam chanh) nhưng không tạo nên sự trẻ trung năng động tràn lan như những dòng nước hoa phổ biến khác. Mancera Paris đã biến tấu hương vị citrus trở thành một thứ sang trọng hơn, cao cấp hơn và ra dáng Niche Perfume hơn là nước hoa phổ thông.

Mancera Paris là hãng #nicheperfume của Pháp, bạn khó tìm thấy một lọ nước hoa nào của Mancera Paris trên các kệ hàng ở trung tâm thương mại tại Việt Nam, mà chỉ qua đường xách tay là chủ yếu, thương hiệu lạ đi kèm ở mức giá cao cấp sẽ rất khó cạnh tranh với các ông lớn Chanel, Dior, Lancome,... tại Việt Nam. Thật ra đây là sản phẩm cao cấp và phổ biến nhiều hơn ở châu Mỹ và châu Âu hơn là châu Á, sự hiểu biết của người dùng còn khá hạn chế dẫn đến sức cạnh tranh không cao. Nên việc sở hữu một lọ niche perfume đối với người dùng phổ thông là cực kì hạn chế.

Mancera Paris Cedras Boise là nước hoa dành cho cả nam và nữ giới, mùi hương mạnh mẽ, tuy điểm nổi bật là citrus nhưng bên cạnh đó còn có cả sự kết hợp của gỗ đàn hương, xạ hương trắng và đặc biệt bạn sẽ nghe vị tanh tanh nhẹ của rêu, vị này không làm cho mùi hương này xấu đi mà ngược lại tạo nên trải nghiệm rất thú vị, phải ghé mũi sát lắm người ta mới cảm nhận được vị tanh này. Có một điều mình cảm nhận rõ là có sự xuất hiện của Creed Aventus và Club De Nuit Intense Man trong muì hương này, nhưng chỉ thoáng qua thôi, không rõ ràng lắm

Nước hoa Mancera Paris Cedras Boise rất thích hợp cho những ngày lạnh lạnh, thời điểm từ nay đến ra tết là dùng vô tư, khi đập hộp bạn sẽ thấy rằng chai được bọc trong một túi da cao cấp, túi này là cổ dây kéo trông rất đáng yêu, ngoài ra nắp là nắp vặn, cũng khá hay và thú vị. Hương thơm toả mạnh và kéo dài rất lâu nên các bạn cứ yên tâm về khoản này nhé. Dung tích lớn nhất của em này là 120ml.

➡️ Intagram 1: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/

➡️ Intagram 2: www.instagram.com/nuochoadanang/

Web: Nuochoathaonguyen.com

• 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
• Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận