Delina Parfums de Marly - Vẻ đẹp từ vương triều xa hoa

Delina Parfums de Marly - Vẻ đẹp từ vương triều xa hoa

Delina tuy là một thương hiệu nhỏ nhưng cực kỳ xa xỉ, tên dòng niche này dựa trên phần thưởng mà vua Louis XVI ban tặng cho những chiến mã của mình một chốn hoàng gia lộng lẫy mang tên Château de Marly.
Mang một vẻ ngoài hơi hướng hiện đại phủ phấn hồng pastel nhưng sau đó vẫn là sự sùng kính thời đại Louis, để giữ được nét cảm hứng từ đương đại, Quentin Bisch đã thổi hồn những nguyên liệu đắt giá của Delina để tạo nên mùi hương xa hoa vương giả này.

Lúc nào cũng thật tươi mới, Parfums de Marly là một loại quả ngọt trong rừng sâu có hương thơm của một bông hoa tinh xảo. Cắn một ngụm nhỏ duy nhất của Delina, vị mọng tràn ngập nơi vị giác là một chút cam bergamot, vải thiều rất ngọt. Trên thực tế, khứu giác sẽ trải nghiệm được sự song hành của hoa hồng và đại hoàng nổ ra cùng lúc. Hương vị đại hoàng đưa mọi cảm giác về thời kỳ phục hưng, tái sinh lại không khí của quý tộc Pháp. Nét xạ hương đột nhiên xuất hiện khá sớm để mài mòn tất cả những góc cạnh còn thô, để đọng lại nhẹ nhàng trên xúc cảm của da, thêm một tấm chăn hoa hồng dày mượt như nhung và sắc thái hồng của mẫu đơn phóng ra một cách cực kì tinh tế, nói lên cái thần sắc vẻ ngoài lẫn bên trong của Delina. Hương thơm này còn lấn lướt trên bề mặt hơi ẩm ướt dễ chịu của cashmeran, phủ hơi nước lên cỏ vetiver khô, tuyết tùng và một mảnh hương của đại hoàng còn sót lại chính là vani.

Parfums de Marly là hình ảnh thu nhỏ của một cô công chúa cực kỳ kiêu sa mặc bộ váy màu hồng lơ lửng, phủ xung quanh là mùi hương tuyệt đẹp đậm khí chất của hoàng gia nước Pháp.
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận