Reveiw nước hoa Etat Libre d'Orange True Lust Rayon Violet De Ses Yeux - NHỮNG MẢNG HƯƠNG ĐỐI LẬP TỪ RƯỢU RUM DA THUỘC VÀ PHẤN PHỦ

Reveiw nước hoa Etat Libre d'Orange True Lust Rayon Violet De Ses Yeux - NHỮNG MẢNG HƯƠNG ĐỐI LẬP TỪ RƯỢU RUM DA THUỘC VÀ PHẤN PHỦ

Ra mắt vào tháng 2 năm 2015, True Lust Rayon Violet De Ses Yeux của Etat Libre d'Orange trở nên khá quen thuộc trong giới nước hoa bởi thiết kế độc lạ bắt mắt. Như mình đã từng nói, về tổng quan thì mùi này khá hay, dù không quá khác biệt nhưng dễ dùng và thích hợp cho các bạn mới tập chơi niche perfume.

Etat Libre d'Orange True Lust là sự kết hợp giữa hai phiên bản của Putain des Palaces và Dangerous Complicity. Đây được xem là một “cuộc hôn nhân” bí ẩn, sự hợp nhất giữa trái tim, tâm trí và xác thịt, của đam mê và sự cám dỗ. Xét về mặt này thì những “lời đồn” về hãng có lọ nước hoa 69 huyền thoại dùng trong phòng the cũng không sai nhỉ?!

Bảng hương của dòng này bao gồm:
Hương Đầu: Rượu Rum, Gừng, Hoa violet, Hoa hồng, Quả dừa
Hương giữa: Hoa mộc tê, Hoa linh lan thung lũng, Hoa nhài, Hoa ngọc lan tây, Quả quýt
Hương cuối: Long diên hương, Da thuộc, Gạo, Gỗ đàn hương

Nói chung, mình có thể dễ dàng nhận ngay được mùi hương đặc trưng của rượu rum, sự ấm áp của gỗ và ngọt ngào hương phấn từ các loài hoa, nhất là violet. Mọi thứ đều rất vừa đủ và dễ chịu. Mặc dù mang vỏ chai màu đỏ nổi bật nhưng True Lust không phải là mùi hương mạnh hay quá nồng đâu nhé. Bên cạnh đó, độ lưu hương của em này cũng chỉ dao động ở mức trung bình từ 3 - 6 tiếng. Với mức giá rất vừa phải thì đây là một sự lựa chọn không tồi cho một chai dòng niche perfume. 
-----------------
➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận