Giorgio Armani Acqua Di Gio Profumo - Cú va chạm của biển cả

Giorgio Armani Acqua Di Gio Profumo - Cú va chạm của biển cả

Giorgio Armani Acqua Di Gio Profumo Trở lại với diện mạo mạnh mẽ có thừa sau gần 20 năm xứng danh với mùi hương từ những con sóng biển. Acqua Di Gio Profumo vẽ ra một cảnh tượng con sóng xô vào mỏm đá đen, mang sự lan tỏa mạnh mẽ mang tinh thần biển cả cũng như hình tượng một người đàn ông.

Như đã nói ở trên, hương thơm gió biển của Profumo sẽ nổ tung như con sóng đầy uy lực rồi lại va chạm vào chính bức tường đá đen kiêu hãnh. Vẫn giữ lại mọi tinh túy của hương biển mằn mặn cuốn theo chút cam bergamot thơm sạch, đem bạn vào một bầu trời đầy nắng nằm dưới bãi biển chìm vào bãi cát nhấm nháp chút cocktail lạnh. Nâng tầm thêm sự tươi mát và thanh lịch Profumo ghi lại chính xác từng giai điệu hương thơm của hoa phong lữ, cây xô thơm và cây hương thảo. Hương thủy sinh từ lộng gió dần dịu lại cuộn lên một chút đầm ấm từ hoắc hương và trầm hương.

Tinh tế , thanh lịch gói gọn trong trong Profumo dường như kiến tạo hoàn hảo một quý ông đĩnh đạc, bước từng bước vững trãi, với đôi mắt xanh xám dẫn bạn vào hương thơm đầy mê hoặc này.
← Bài trước Bài sau →