GIORGIO ARMANI SÌ FIORI - SỰ TRƯỞNG THÀNH NGỌT NGÀO

GIORGIO ARMANI SÌ FIORI - SỰ TRƯỞNG THÀNH NGỌT NGÀO

Ai mà chẳng muốn thưởng lãm cái đẹp. Dù là vẻ ngoài hay bên trong mọi sự vật , cái đẹp nào cũng có giá trị riêng của nó. Nhưng mọi thứ dường như không hoàn hảo mà phải bổ trợ cho nhau, Sì Fiori Giorgio Arman ra đời như một nhân chứng bảo toàn, nâng giá trị từ vẻ ngoài đến bên trong của người phụ nữ.

Thiếu nữ tuổi màu hồng mộng mơ này từng bước chân dẫn các giác quan của chúng ta đến với một khu vườn Địa Trung Hải rực rỡ khi mặt trời lặn. Khu vườn địa đàng này đầy ắp hương thơm ban đầu của nho đen và quýt xanh mọng nước thơm ngon. Tiến sâu thêm chút nữa để cảm nhận sự mềm mại của thảm rêu xanh thấm đẫm hương đất, vươn lên là hương hoa hồng lấp lánh gợi cảm bao bọc quanh thân hình mỏng manh của thiếu nữ ấy bằng tinh dầu hoa cam ấm áp. Người con gái tinh khiết này với tuổi trẻ tràn vị vanilla ngọt ngào chiếu sáng cho sự nữ tính tươi vui như mùa xuân, rạo rực của hè nắng là xạ hương trắng tràn ngập níu kéo lại khoảng không gian tươi vui này được lâu hơn.

Không chỉ là một sự tôn vinh đối với phái nữ hiện đại, mỗi mùi hương Sì Fiori Giorgio Arman là một kỷ niệm của ân sủng, sức mạnh và tinh thần độc lập, và sẽ thêm nét hoàn hảo cho bất kỳ tâm trạng hoặc trang phục nào của người phụ nữ đổi mới.

•Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
•Hotline:0905525710
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận