HẠN SỬ DỤNG NƯỚC HOA ĐƯỢC TÍNH TỪ KHI NÀO???

HẠN SỬ DỤNG NƯỚC HOA ĐƯỢC TÍNH TỪ KHI NÀO???

Nếu bạn nghĩ nước hoa được tính hạn từ ngày sản xuất và cộng thêm 6 - 7 năm để ra hạn sử dụng là sai lầm, vì hạn sử dụng của nước hoa không hề được tính như thế, vậy thì nó được tính như thế nào?? Hạn sử dụng của nước hoa được bắt đầu tính từ khi bạn mở hộp và xịt phát đầu tiên và bạn cộng thêm 3 năm nữa (3 năm là trung bình còn với mình mình sẽ cộng 6 nhé). Hạn sử dụng của nước hoa không hề được tính từ khi sản xuất các bạn nhé.

Nước hoa quá hạn sử dụng sẽ không ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng nên việc sử dụng nước hoa lâu năm là một chuyện hết sức bình thường, nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm nhiều hơn, tích cực hay tiêu cực là tuỳ vào mỗi sản phẩm. Vậy nên các bạn cũng đừng quá lo vào chuyện date của nước hoa.

Ngoài ra khi sử dụng nước hoa các bạn cũng đừng quá kì vọng vào chất lượng và sự hoàn hảo, tâm lý người tiêu dùng cứ nghĩ cái gì càng đắt càng tốt, nhưng sự thật lại khác, nước hoa mắc hay rẻ là tuỳ vào từng thương hiệu và giá trị thương hiệu, tuỳ vào dòng sản phẩm và không hề có căn cứ càng mắc càng tốt. Mà thay vào đó bạn càng chi ra nhiều tiền thì bạn sẽ có những sản phẩm mang tính đẳng cấp và sang trọng hơn, trong hàng hiệu không có khái niêmj cái nào tốt nhất hay cái nào dỏm nhất, mà mỗi sản phẩm đều có cái hay riêng và câu chuyện riêng.

Tự hào là cửa hàng kinh doanh nước hoa uy tín nhất tại Đà Nẵng với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề, chuyên kinh doanh các loại nước hoa xách tay hàng chuẩn đảm bảo. Shop được rất nhiều kênh review uy tín tại Đà Nẵng đánh giá là top 10 shop nước hoa hàng hiệu tốt nhất tại Đà Nẵng. Chất lượng thật, giá cả phải chăng, có kiến thức và am hiểu về sản phẩm. Nơi chia sẻ kiến thức nước hoa uy tín tại Đà Nẵng.

Bạn sẽ được tư vấn bằng hàng thật, được thử và test sản phẩm trực tiếp, tư vấn nhiệt tình và mua hàng với mức giá không thể tốt hơn.

➡️ Intagram 1: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/

➡️ Intagram 2: www.instagram.com/nuochoadanang/

Web: Nuochoathaonguyen.com

• 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
• Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận