Reveiw nước hoa Kenzo Flower EDP - MÙI HƯƠNG CỦA NHỮNG QUÝ CÔ THÀNH THỊ TRANG NHÃ VÀ TINH TẾ

Reveiw nước hoa Kenzo Flower EDP - MÙI HƯƠNG CỦA NHỮNG QUÝ CÔ THÀNH THỊ TRANG NHÃ VÀ TINH TẾ

Quen thuộc quá mà vẫn cứ mãi đẹp, mãi được yêu thương và ưu ái như ngày đầu! Phải nói rằng Kenzo Flower EDP một dòng hương mà mọi cô gái yêu mùi hoa phấn đều nên sở hữu! Nó thơm một mùi thơm rất đỗi thanh tao, ngọt ngào và dễ chịu, vương vấn mãi không thôi mà đặc biệt là trong phiên bản EDP này.

Mang trong mình cả một vườn hoa tươi mới, Kenzo Flower là sự kết nối giữa thiên nhiên với nhịp đập sôi động của thành phố đương đại


Mang trong mình cả một vườn hoa tươi mới, Kenzo Flower là sự kết nối giữa thiên nhiên với nhịp đập sôi động của thành phố đương đại. Nó hướng đến hình tượng những cô nàng phố thị thanh lịch hiện đại, trẻ trung và luôn tràn đầy tự tin.

Mùi hương này chủ yếu xoay quanh hương phấn và hương hoa. Mở đầu, quả lý chua đen, hoa sơn trà, quả quýt hồng và đặc biệt là hoa hồng Bulgaria mang đến những note hương nhẹ nhàng tươi mát. Cùng với đó, một dược, hoa nhài, hoa tím Parma và chút hoa hồng kéo dài tăng thêm sự quyến rũ và nồng nàn. Cuối cùng, mùi hương phấn đến từ vani hòa quyện trong xạ hương trắng và mùi nhang (hương) mang đến lớp mùi cuối đầy ngọt ngào cuốn hút.

thiết kế vỏ chai Kenzo Flower EDP tràn đầy những nét gợi cảm, cuốn hút gây nghiện

Như loài hoa anh túc đỏ trong thiết kế vỏ chai, Kenzo Flower EDP tràn đầy những nét gợi cảm, cuốn hút gây nghiện. Nói chung mùi này thuộc dạng powerdy ngọt ngọt thơm thơm, dùng trong mùa nóng hay phòng kín vẫn không gây khó chịu. Đây sẽ là một lựa chọn cực kỳ tốt trong mùa hè này cho các quý cô!
-------------------------------
➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Intag: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710