Lancome Tresor Midnight Rose - Bông hồng đêm gợi ký ức.

Lancome Tresor Midnight Rose - Bông hồng đêm gợi ký ức.

Bầu trời tháng này nhuốm một màu vàng vất vưởng của mùa thu ướt át, bớt đi một chút hơi nóng héo hon của mùa hè dai dẳng. Chiều nay trời lại đổ một cơn mưa phảng phất, hắt lên một mùi ngai ngái của đất bụi thấm đẫm hạt mưa, ngồi ngay góc quán quen nhỏ ẩn trong màu âm u, tôi thẫn thờ thả mình với bầu không khí thoang thoảng mùi hương Lancome Tresor Midnight Rose vương vấn trên áo của cô nàng nào vừa lướt qua.

Mùi hương đánh thức một ánh hoàng hôn của con phố Paris hoa lệ nơi một cuộc tình lãng mạn nảy nở. Câu chuyện bắt đầu bằng những giai điệu nồng nàn của mâm xôi ngọt ngào và sắc thải nóng bỏng của bông hồng, có lẽ chàng trai đang ngỏ lời tình tứ ngọt ngào với cô gái xinh đẹp, tình cờ họ ngã vào ánh mắt của nhau. Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên say ngọt tiến triển càng nồng ấm của tiêu hồng, xen lẫn một chút trong sáng thuần khiết của mẫu đơn , hoa nhài , chẳng phải đây là lời chân thật nhất không hề lừa dối của chàng trai trẻ thì thầm nhỏ nhẹ chạm vào lòng nàng. Cuối cùng, nghe được cái khẽ gật đầu e thẹn của cô gái trẻ, tình yêu chớm nở bao bọc đôi tình nhân bằng cảm giác ấm áp và mềm mại, nhưng không hề ướt át qua sắc thái trầm ấm của trầm hương và gỗ tuyết tùng, dòng người đổ xô qua lại đông đúc làm khuất dần bóng hình của đôi tình nhân hứa hẹn đầy cảm xúc.

Trên nền trời đã mở màn mây, chỉ còn sót lại một chút tia nắng cuối cùng ngả trên ô của kính. Càng tối lặng mùi hương của Tresor Midnight Rose càng tỏa ra một mùi thơm mê hoặc hơn dẫn cảm xúc đến một sáng mùa xuân tươi mới ngày này qua ngày khác. Tôi không khỏi nghĩ ngợi dần bước vội ra về thoát khỏi mùi hương si mê của nàng.
← Bài trước Bài sau →