Le Labo Santal 33 – Chai nước hoa trong phòng thí nghiệm làm điên đảo thế giới

Le Labo Santal 33 – Chai nước hoa trong phòng thí nghiệm làm điên đảo thế giới

Santal 33 được xem là linh hồn của thương hiệu nước hoa Le Labo nổi tiếng của Pháp. Sản phẩm nổi tiếng không chỉ bởi hương thơm mà còn vì hình dáng độc đáo trong như một chai dung dịch trong phòng thí nghiệm. Giới mộ điệu nước hoa phải “đứng hình” khi lần đầu tiên ngửi thấy Santal 33. Chai nước hoa này được xem là không hề giống bất cứ mùi hương nào từng có trước đây.

Nếu như phục trang chinh phục thị giác thì mùi hương lại chinh phục thính giác và cảm xúc. Mỗi mùi hương nước hoa có thể đại diện cho cá tính, tuyên ngôn thời trang riêng của một người. Khi bạn ngửi thấy mùi nước hoa quen thuộc sẽ gợi nhớ cho bạn đến người đã sử dụng mùi hương đó. Chính vì thế ngày nay ngoài ăn mặc đẹp thì người ta cũng dùng nước hoa như một loại phục sức để thể hiện cái tôi cá nhân.

Chai nước hoa Le Labo Santal 33 đáp ứng cho bạn mong muốn có được một mùi hương thể hiện cá tính và tâm hồn. Nhiều người phải công nhận rằng khi ngửi Santal 33 họ bị “đứng hình”. Vì nó là loại nước hoa không hề giống bất cứ một mùi hương mà họ đã từng biết trước đó. Hương thơm khá nồng nàn, ấm áp và xen lẫn trong đó sự mãnh liệt chứ không hề ngọt ngào dễ tính như các hương thơm thông thường.

Đôi nét về thương hiệu nước hoa Le Labo

 Le Labo có nghĩa là phòng thí nghiệm. Nó được khai sinh ra tại Pháp cách đây hơn 11 năm nhưng lại chỉ thực sự nổi tiếng khi được phát triển tại Mỹ. Hiện nay, các sản phẩm của Le Labo mới có mặt trên 10 quốc gia. Các chuỗi cửa hàng của thương hiệu này đều được thiết kế lạ hoắc trong như một phòng thí nghiệm.

Khi đến với Le Labo khách hàng sẽ tận mắt nhìn thấy một chai nước hoa được điều chế và dán mác thế nào. Khác hoàn toàn với những loại nước hoa sản xuất đại trà bởi các thương hiệu lớn. Nước hoa Le Labo đều sẽ do khách hàng lựa chọn mùi hương sau đó chuyên gia sẽ pha chế rồi đóng chai, dán nhãn.

Khách hàng có thể được in cả tên hoặc bất cứ ký tự nào mình muốn với độ dài tối đa 23 ký tự trên thân chai. Do vậy, khi mua nước hoa tại đây bạn sẽ nhận được chai nước hoa độc nhất vô nhị mà chỉ mình bạn có được.

Mùi hương độc đáo của Santal 33

Theo nhà sản xuất thì Santal 33 được điều chế từ 33 nguyên liệu khác nhau. Trong đó chủ yếu là gỗ đàn hương Úc, gỗ tuyết tùng, hạt bạch đậu khấu...Mùi thơm của gỗ khiến cho bạn cảm nhận như đang đứng trước một rừng cây thực thụ. Hương thơm của Santal 33 khá nồng và mạnh chứ không ngọt ngào thanh nhẹ.

Le Labo Santal 33 khác biệt nhưng không hề tách biệt. Hương thơm của Santal 33 như một cơn địa chấn nhỏ chạm đến cảm xúc của con người. Nó có thể giúp chủ nhân tạo được dấu ấn riêng giữa đám đông xa lạ. Chai nước hoa này hiện được cả 2 giới đều rất ưa thích.

Độ lưu hương và tỏa mùi

Le Labo có sự lưu hương khá lâu và tỏa hương khá tốt từ xa cho đến gần. Santal 33 chính là người bạn đồng hành đặc biệt và phá cách giúp ghi dấu trên hành trình khám phá con người thật.

Không nói chuyên tuổi tác, không đề cập đến giới tính, chai nước hoa Santal 33 có thể phù hợp được bất cứ ai nhưng không phải ai cũng dám “diện”. Santal 33 có sức mạnh xuyên qua biên giới xóa nhòa các giới hạn về giới tính, ngôn ngữ, sắc tộc để dành cho những người dám khám phá, dám thể hiện mình.

Với Santal 33, người dùng không chỉ được thể hiện đẳng cấp mà còn là tuyên ngôn cá tính. Mùi hương nồng nàn thể hiện cái “tôi” chất ngất và khí phách.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận