LE LABO SANTAL 33 VÀ ROSE 31 - VÉN MÀN BÍ ẨN THƯƠNG HIỆU CHẤT LỪ

LE LABO SANTAL 33 VÀ ROSE 31 - VÉN MÀN BÍ ẨN THƯƠNG HIỆU CHẤT LỪ

SƠ LƯỢC VỀ LE LABO CHO AI CÒN CHƯA BIẾT 

Le Labo hiện nay là cái tên hot nhất trong làng chơi nước hoa, nhưng đối với những ai ít có thời gian tìm kiếm hoặc ít quan tâm đến thú chơi xa xỉ này thì Le Labo hẳn là cái tên xa lạ. Hôm nay mình nói sơ lược để các bạn có cái nhìn rõ hơn về thương hiệu đang đình đám nổi như cồn trong làng niche perfume này nhé.

Le Labo là cái tên đang hot nhất trong làng niche perfume hiện nay

Xuất phát ở Pháp, nhưng thời kì hưng thịnh và phát triển đỉnh cao nhất là ở Mỹ nên trụ sở chính của hãng nước hoa này không đâu khác là USA. Ngoài ra bạn sẽ tìm được các cửa hãng chính hãng ở London, Paris, Singapore, Hong Kong, Dubai,...các bạn có thể xem thêm tại web https://www.lelabofragrances.com/front/app/store/search

Một góc cửa hàng Le Labo tại Tokyo

Le Labo trong tiếng Pháp nghĩa là phòng thí nghiệm nên tất cả các cửa hàng đều được trang trí theo concept phòng thí nghiệm, từ chai, nhãn, decor cửa hàng như một phòng thí nghiệm, khi đến store các bạn sẽ được nhân viên dùng nguyên liệu có sẵn pha chế theo công thức có sẵn. Quá trình đóng chai vào hộp trước mặt bạn luôn, nếu cần thiết tên và ngày tháng mua của bạn cũng sẽ được in lên đó để có những trải nghiệm riêng tư nhất.

Concept phòng thí nghiệm là cảm hứng chính tọ nên Le Labo

Để phân biệt được các dòng sản phẩm khác nhau sẽ dựa vào tên từng loại, còn mẫu mã thì giống nhau, cùng một thiết kế. Mỗi tên sẽ được đặt theo thành phần lớn nhất + số nguyên liệu. Ví dụ như Rose 33 nghĩa là tinh dầu hoa hồng có khối lượng (khối lượng hay dung tích mình không rõ lắm) chiếm cao nhất và còn lại 33 các loại nguyên liệu khác.

Nhận biết các dòng mùi khác nhau qua tên gọi chứ không phải là mẫu thiết kế

Mùi hương của Le Labo không mang hơi hướng đại trà, không có chuyện sản xuất một loạt rồi bán hoặc giảm giá các kiểu, vì theo đúng concept ban đầu chỉ có khách mua mới pha chế và đóng hộp. Nên để mà nói mua Le Labo được giá rẻ hoặc sale thì hầu như không có, nếu các dealler làm ăn có thể đặt hàng số lượng tại hãng người ta sẽ sản xuất theo đúng số lượng rồi ngưng.

Tổng hợp 2 chai bán chạy nhất của Le Labo là Rose 31 và Santal 33. 2 cái tên luôn có lượng đặt hàng khủng nhất, được mọi người yêu thích nhiều nhất, nên các bạn muốn tìm hiểu có thể bắt đầu từ 2 cái tên này.

Santal 33 và Rose 31 là 2 lọ bán chạy nhiều nhất nhà Le Labo

Một điều đặc biệt nữa là Le Labo không có seal nilon như những sản phẩm đại trà, tất cả được làm từ giấy mì tôm hay còn gọi là bìa carton. Có vẻ thân thiện và gần gũi.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận