Le Labo Thé Noir 29 - Búp trà đen u mê

Le Labo Thé Noir 29 - Búp trà đen u mê

Là một những nhà tiên phong trong cuộc chơi mùi hương niche thuần túy, Le Labo gây dựng nên một phòng thí nghiệm cho những tay chơi bào chế mùi hương, ghép những mảnh vỡ thành phần độc đáo với một điểm cảm hứng tạo nên công thức mang dấu ấn riêng không giống ai.

Với tiêu chuẩn chính xác, vẽ nên một hương thơm hoàn hảo của những búp trà hái non từ trang trại. Thé Noir 29 , tách trà đen pha bởi Frank Voelkl của Firmenich dẫy lên hương thơm một cách chuẩn vị hơn bao giờ hết.

Le Labo Thé Noir 29 chuẩn bị cho người thưởng thức một niềm vui nhục dục trong một nghi thức trà đạo của người Ý. Những tưởng nồng độ trà đen sẽ hơi nồng, nhưng không phải.Thé Noir 29 đánh lừa vì giai đoạn đầu chỉ nhàn nhạt hương trà, thứ vị quý giá này cần sự đảm bảo về thời gian để chín muồi, giống như thú vui không có chú thi vị thì không nên tồn tại. Để chờ đợi không vô vọng thì bergamot tươi xộc đến gây điểm nhấn, hương ngọt ngào này tán tỉnh các giác quan dần dần để chút chan chát gợn đầu lưỡi của sung và lá nguyệt quế lộ ra báo hiệu túi trà ngâm đã đủ lượng. Ý nghĩa của việc trà đạo chính là thanh tĩnh thời gian, vì hương vị dường như chỉ thoáng qua. Thé Noir trước khi héo nguội vẫn kịp đọng lại trên da một chút gỗ tuyết tùng, cỏ khô Vetiver. Với cường độ tỏa hương lớn, phủ trầm lên không khí vẫn là cỏ khô nhường qua cho làn khói thuốc lá, cảm nhận khi tách trà trên tay bạn được đặt xuống một cách cẩn trọng.

Le Labo Thé Noir 29 kể một câu chuyện về những khoảnh khắc trong cuộc sống mà chúng ta có thể trải nghiệm những điều bất ngờ.Nó giống màn thuốc lá hồi tưởng sự thăng trầm của một khắc cuộc sống, hàng giờ nghĩ ngợi sau đó, nhắc nhở bạn về lý do tại sao nó thực sự ở đó, trước khi cuối cùng nó mờ dần và khiến bạn vẫn muốn bỏ tiền mua chiếc vé để ở lại thời điểm không trở lại nữa.


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận