LE MALE JEAN PAUL GAULTIER - HÃY YÊU MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐƠN GIẢN

LE MALE JEAN PAUL GAULTIER - HÃY YÊU MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐƠN GIẢN

Mấy ai trên đời mà không yêu cái đẹp.Phụ nữ yêu đàn ông cũng vậy, có người yêu sự hào nhoáng mà đánh mất bản thân, cho nên tôi cảm thấy rằng yêu một người đàn ông đơn giản không cầu kì, không cần xuất hiện trước mắt người phụ nữ như tài tử hào hoa mà chỉ cần biết cô ấy cần gì hay muốn gì là được. Tính ra thì Le Male của Jean Paul Gaultier là kiểu đàn ông mộc mạc, đơn giản trong đủ loại đàn ông mà chẳng cần kén chọn đâu xa.

Phụ nữ ngoài yêu bằng tai còn yêu cả bằng mắt, thì đổ gục với vẻ ngoài của đàn ông không có gì là lạ. Thiết kế chai của Le Male đánh ngay vào thị giác một cách kiểu cách “Nhìn vậy nhưng không phải thế”, một người đàn ông có khuôn ngực và bờ vai vạm vỡ lại đi mặc một chiếc áo bó chẹt của phụ nữ. Thật ra hình ảnh này ẩn dụ nói lên cái tương phản giữa truyền thống và táo bạo, Le Male không phải đi lệch hướng quan điểm về giới tính mà cùng với sự gợi cảm nhưng vẫn đĩnh đạc đánh gục tâm hồn người phụ nữ.

Cú va chạm xô lên da là cảm giác mát lạnh từ bạc hà còn sương xông lên lấp đầy mọi suy nghĩ căng cứng trong đầu khi đi dạo giữa vườn oải hương tím. Hầu hết người phụ nữ nào cũng thích níu kéo cảm giác thoải mái bao bọc, thì cũng như níu kéo cái cảm giác ấm áp của tinh dầu quế, và cam nếm thêm vị ngọt của vanilla, nhưng không phải cái vị ngọt ngào thiên nữ tính mà ngọt ngào đầy quyết đoán gãy gọn của người đàn ông.
Khi những hạt dầu quế đọng xuống nhẹ, khu rừng mùi hương sẽ chìm đắm giữa cái trầm ấm của gốc đàn hương cổ thụ cùng tuyết tùng. Cho dù là vậy, nhưng hương bạc hà xanh đặc trưng vẫn hung hăng theo sát không có dấu hiệu muốn rời đi, chả là đã hành động thì làm tới cùng, cướp được trái tim phái yếu mới là xong việc.

Đàn ông hay ướm Le Male lên người cũng khá dễ hiểu, chẳng quý cô nào không nhớ đến anh chàng mặc vest xanh đĩnh đạc, pha chút câu mời thú vị, cử chỉ ôn nhu dịu dàng với cô ấy cơ chứ.
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận