Man In Black Essence by Bvlgari for him - Vị rượu ngon hoang dã

Man In Black Essence by Bvlgari for him - Vị rượu ngon hoang dã

Mang cái nắng hoang dã cùng nghệ sĩ Nigeria Laolu Senbanjo , hình xăm cổ xưa của Châu Phi đã được nhà thiết kế khắc họa đầy tinh tế bằng những nét cắt mạ vàng bí ẩn nhưng đầy sang trọng . Mạnh mẽ nổi lên như một chiến binh từ tinh túy cay ấm từ phương Đông. Đúng bản chất hơi khô cằn mà cuốn hút của một người đàn ông bất cần.

Black Essence mở ra khung cảnh của một quầy rượu, nhưng chỉ phục vụ duy nhất hương rượu rum dễ say mê tràn đầy vị giác lưu lại hương cay , có hơi đắng đánh thức từng giác quan, nồng nàn pha trộn với các gia vị phương Đông với một note cam đắng, xem lẫn mùi hương hoa bụi bặm dẫn đến một chút rung cảm sâu sắc, dễ say.Một bản nhạc nhẹ nhàng làm dịu đi vị rum ầm ĩ, mùi hoa diên vĩ bắt đầu dai dẳng leo thang là xạ hương làm dịu đi sự gắt gỏng của gia vị. sau một vệt xạ hương ấy ,mùi hương mở ra với những note hương đậm của gỗ, thổi vào đó một chút gió phương Đông ngọt bùi.Cuối cùng, lưu lại trên làn da và mơn mang vương vấn là phong vị ấm áp của gỗ cây mun và đậu ngọt Tonka.

Hành trình của hương thơm được hoàn thành với sự hài lòng tuyệt đối của người dùng nó. Man In Black Essence by Bvlgari là một gia vị ma thuật mềm mại, tạo không khí lãng mạn, lôi cuốn người khác giới.
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận