Marc Jacobs Daisy Dream - GIẤC MƠ HOA THANH NHÃ, DỊU DÀNG VÀ LÃNG MẠN

Marc Jacobs Daisy Dream - GIẤC MƠ HOA THANH NHÃ, DỊU DÀNG VÀ LÃNG MẠN

Ngay từ vẻ ngoài, Marc Jacobs Daisy Dream đã gây thương nhớ với một thiết kế đậm chất nữ tính với màu xanh thanh mát cùng tạo hình những bông cúc trắng tinh khôi, gợi nên hình ảnh về một dòng hương ngập tràn hoa cỏ…

Marc Jacobs Daisy Dream được thiết kế màu xanh thanh mát cùng tạo hình những bông cúc trắng

Thanh nhẹ hương hoa, ngọt ngào quả mọng, Daisy Dream hay là một giấc mơ bồng bềnh mùi thơm tươi mát. Với mình, bản Marc Jacobs Daisy Dream ra mắt năm 2012 là một bản thể hoàn thiện hơn so với bản gốc 2007: thanh tao hơn, tinh tế hơn và cũng cuốn hút hơn rất nhiều.

Sự thanh tao và tinh tế đầy cuốn hút đến từ thiết kế 

Lớp hương đầu bùng nổ mỹ vị thanh tươi tự nhiên với quả mâm xôi, lê và bưởi. Mùi thơm trái cây ngọt lành ấy sẽ dần dần hòa quyện cùng hương hoa tử đằng, hoa nhài đầy quyến rũ, nữ tính. Không chỉ vậy, lớp hương giữa này còn có sự góp mặt của mùi thơm quả vải, mang đến cảm giác về xứ nhiệt đới sống động tươi vui. Để cân bằng lại vị ngọt ấy, Marc Jacobs đã khéo léo lựa chọn gỗ và xạ hương cho lớp hương cuối, vừa gợi cảm lại vừa khó quên. Đặc biệt, xuyên suốt mùi hương này, mình còn cảm nhận được hương thơm của dừa man mát thanh thanh nữa. Quá hoàn hảo cho một mùi hương dành cho mùa hè!

Marc Jacobs mang đến hương thơm tự nhiên từ quả mâm xôi, lê và bưởi

Marc Jacobs Daisy Dream chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng giá cho các quý cô thanh lịch yêu hương thơm ngọt đấy nhé!

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận