Marc jacobs Daisy Dream - Một giấc mộng xanh trong

Marc jacobs Daisy Dream - Một giấc mộng xanh trong

Ở thành phố tôi trời đổ cơn mưa, sau đó mới là gió chớm lạnh đầu mùa , cái lạnh ở đây đến khá chậm, chỉ vì bản tính nhõng nhẽo của mùa thu ướt át. Tôi vẫn thích một mình đi ngắm những bông hoa bé nhỏ kiên cường, dường như bông cúc họa mi nhỏ xinh Daisy Dream của Marc Jacobs làm thỏa mãn lòng tôi qua khứu giác trong những ngày mưa lạnh vậy.

Hương thơm của Daisy Dream chẳng một chút nồng nặc khó chịu gì , mà là một mùi hương nhẹ nhàng, thanh khiết của bầu trời trong xanh đầy nắng. Người ta bảo nó nhẹ như vậy hương thơm giữ không lâu, nhưng tôi thì khác hương thơm này không mất đi đâu cả, nó đọng lại trên cái tinh thần tươi mới, rực rỡ đến cuối ngày. một mùi hương trẻ trung, năng động không vồn vã xộc lên ngay từ đầu như cam chanh, mà là một hương vị dễ thương chua chua ngọt ngọt của trái lê non và mâm xôi mọng. nằm trong tầng hương giữa chiều lòng tính đỏng đảnh của mỗi cô nàng là đóa hoa xứ Phù Tang wisteria xanh mướt tỏa hương nhè nhẹ tan vào da, cảm giác thèm muốn bỗng xuất hiện thêm trái vải căng mượt tạo vị hấp dẫn ngọt ngào. cái ngọt sắc lạnh dần nhạt đi khi được tráng miệng bằng nước dừa tươi, ngậy béo, đầm mình trong những note hương ấm áp gỗ trắng và xạ hương.

Daisy Dream ôm lấy tôi với một niềm khao khát trong trẻo, tận hưởng khoảng không gian xanh vô tận từ bầu trời hương thơm.
← Bài trước Bài sau →