Millésime impérial Creed - Thủy sinh vùng thánh địa

Millésime impérial Creed - Thủy sinh vùng thánh địa

Theo chân bộ phim “Bố già” chúng ta đến được với vùng đất Địa Trung Hải đầy gió biển, thành công đặt chân đến “thánh địa Mafia” còn một chút hoang sơ, để mang trải nghiệm của vùng đất biển đẹp đẽ này đến cho kẻ sành sỏi mùi hương, Creed kiến tạo nên Millésime Impérial dành cho nam và nữ, truyền tải một chút đẳng cấp sang trọng lấp lánh của vẻ ngoài dát vàng.

Trên bãi biển đầy nắng, thoảng vị muối biển Millésime impérial cắt ra cho bạn một dĩa trái cây được giữ lạnh và tươi, hiện diện giữa nửa ngọt ngào, nửa mọng nước của thịt quả , là mảng xạ hương mờ nhạt với một note khoáng chất đầy năng động trơ trẽn lấn sâu kéo bạn ra khỏi vị ngọt còn tươi lúc đầu. Tiếp đến để trọn vẹn chuyến tham quan thánh địa đầy bí hiểm, vùng đất này phục vụ sẵn sàng một ly cocktail với hai vị cam chanh rõ rệt , gió biển cuốn lên bầu không khí thổi phồng những note thủy sinh biển, trôi dạt vào một vài bông hoa diên vĩ tím hơi lững lờ. Chân trời ngả chút màu hơi cam, vị biển dần bay hơi để lại một chút hạt muối mịn, mảnh xạ hương cuối cùng thả chút gầm gừ còn sót lại vào gỗ đàn hương vương vãi vài mảnh ambergris đặc trưng.

Là một kẻ cực kì tinh vi-Millésime impérial đặt hình ảnh vào tâm trí của bạn bằng cách dẫn lối thưởng thức hương thơm chỉ một lần sẽ cảm thấy điên cuồng, nhưng vẫn rất tĩnh tại thưởng thức vẻ đẹp trong lành, sạch sẽ gọi nhớ về một cơn gió biển đầy muối bên phong cảnh của hòn đảo Sicily kỳ vĩ.
← Bài trước Bài sau →