Narciso Rodriguez Poudree – Nét quyến rũ không thể chối từ

Narciso Rodriguez Poudree – Nét quyến rũ không thể chối từ

Nếu đã một lần được ngửi thấy mùi hương của Narciso Rodriguez Poudree chắc hắn các bạn sẽ không thể nào quên được mùi hương đặc biệt quyến rũ này. Narciso Poudree mang trong mình mùi xạ hương quen thuộc phảng phất thêm mùi phấn thơm ngây thơ, ngọt ngào và rất nữ tính.

Giới thiệu về Narciso Rodriguez Poudree

Narciso Rodriguez Poudree nằm trong bộ sưu tập nước hoa của thương hiệu Narciso Rodriguez. Sản phẩm được tạo lên bởi Aurelien Guichard một nhà pha chế  nước hoa nổi tiếng thế giới. Mùi hương này đã ra mắt từ năm 2016 và  cho đến nay, Narciso Poudree  vẫn luôn được các chị em săn lùng.

Về mặt thiết kế

Narciso Rodriguez  Poudree được  thiết kế chai dạng lùn phân biệt với phiên bản chai Narciso cao. Thân chai vuông vức đồng nhất với nắp chai to bản tạo cá tính. Tông màu kem nude làm chỉ đạo tạo sự thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng.

Chai nước hoa là sự hiện thân của người phụ nữ nữ tính không kém phần sang trọng mà vẫn hết sức gợi cảm.

Narciso Rodriguez Poudree – Mùi hương quến rũ

Narciso Rodriguez Poudree thuộc nhóm hương gỗ hoa cỏ xạ hương (Woody Flora Musk). Mùi hương này ẩn chứa sự dịu dàng, pha chút quyền lực đầy bí ẩn như chất gây nghiện lan tỏa khắp da thịt người phụ nữ.

Narciso Rodriguez Poudree mang trong mình mùi hương bí ẩn và quyến rũ. Với tầng hương đầu là hoa hồng bulgari nồng nàn, hoa nhài ngọt ngào và sự tươi mát của hương cam.

Tầng hương giữa là hương thơm gợi cảm của xạ hương.

Tầng hương cuối cùng là cỏ hương bài, gỗ tuyết tùng, hoắc hương và hương coumarin.

Narciso Rodriguez Poudree mang đến câu chuyện về sự hấp dẫn và quyến rũ với những nốt hương ấm áp, mượt mà và rất tinh tế. Khi xịt vào cơ thể nó tạo thành hương phấn thơm ngọt ngào.

Độ lưu hương và tỏa mùi

Narciso Rodriguez Poudree có độ lưu hương trên da khá ổn khoảng 6-8 tiếng. Lưu hương tển quần áo lên đến 12 tiếng. Độ tỏa hương của chai nước hoa này là trong phạm vi một sải tay. Mùi hương lan tỏa nhẹ nhàng khắp cơ thể tạo nên sự quyến rũ đầy mê hoặc.

Sản phẩm này thích hợp sử dụng cho cả ban ngày và ban đêm vào mùa xuân, thu, đông. Hương thơm trầm ấm của nước hoa sẽ khiến cho các bạn cảm thấy ấm áp hơn.

Đánh giá  tổng quan sản phẩm:

  • Thiết kế chai: 8/10
  • Mùi hương:9/10
  • Độ tỏa mùi: 8/10 (tỏa hương cách khoảng 1 sải tay)
  • Độ giữ mùi: 8/10 (tốt, 6-8h trên da, 12h trên quần áo)
  • Độ linh hoạt: 9/10 ( gặp gỡ khách hàng,tiệc tùng, hẹn hò, làm việc…)
  • Đôi tuổi phù hợp: 25 tuổi trở lên
  • Phong cách mùi hương: thanh lịch, bí ẩn, quyến rũ.
  • Thời điểm dùng tốt nhất: ngày, đêm vào mùa xuân,mùa  thu, mùa đông.

 

Mùi hương quyến rũ cho người con gái quyễn rũ.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận