NƯỚC HOA CHANEL BLEU LOẠN GIÁ DO ĐÂU?

NƯỚC HOA CHANEL BLEU LOẠN GIÁ DO ĐÂU?

Có nhiều bạn thắc mắc vì sự loạn giá của dòng nước hoa nam cao cấp và hot nhất thị trường #chanelbleu, mỗi nơi mỗi giá và không biết lý do tại sao, khiến khách hàng có nhu cầu hoang mang. Hôm nay mình sẽ giải thích rõ ràng cặn kẽ để các bạn hiểu rõ hơn và mua hàng một cách thông minh có chọn lọc tuỳ theo nhu cầu nhé.

Chanel Bleu hiện nay có 3 dòng là Chanel Bleu EDT (EDT là viết tắt của cụm từ Eau de toilette) là dòng có nồng độ tinh dầu nước hoa thấp nhất và thuộc dòng sản phẩm theo tiêu chuẩn. Dòng thứ 2 là Chanel Bleu EDP (EDP là viết tắt của cum từ Eau de Parfum) là dòng có nồng độ tinh dầu nước hoa cao hơn EDT, mùi đậm hơn, giá cao hơn và lưu hương tốt hơn. Dòng cuối cùng là Chanel Bleu Parfum là dòng sản phẩm Bleu mới nhất năm 2018 vừa mới ra đời, sản phẩm này mùi khá mạnh, nồng và đậm đặc hơn và tất nhiên là lưu hương rất khủng, mức giá thì cao nhất trong 2 dòng còn lại.

Việc bạn hỏi các nơi bán hàng xách tay sẽ tuỳ vào các phiên bản mà có mức giá cao hay thấp, tuỳ vào chỗ bán nên để cụ thể và chính xác các bạn nên hỏi đúng từng phiên bản để có mức giá từng dòng từ đó tính toán được sự chênh lệch về giá ở từng shop bán hàng. Nếu bạn hỏi chung chung là Chanel Bleu sẽ rất khó để có sự so sánh và thuận tiện trong việc báo giá.

Một số lưu ý là mức giá bán lẻ xách tay của Chanel Bleu dao động từ 2500k -> hơn 3tr (từ dòng cơ bản nhất đến dòng cao nhất) sẽ là hàng chuẩn căng đét còn Chanel mà giá dưới giá đó thì các bạn nên bỏ qua đi, mình khuyên chân thành kẻo không lại mất tiền mà mang tiếng dùng hàng trung quốc.

Hiện tại shop mình đang bán Chanel Bleu phiên bản EDP, theo quan điểm cá nhân mình thấy đây là dòng quá sức lý tưởng rồi, mùi bám dai mà mức giá lại khá ổn, nên các bạn không cần phải mua tới phiên bản 2018 kia, thật ra mùi cũng như nhau, khả năng bám toả tuy có tốt hơn nhưng nói thật mức giá khiến bạn phải suy nghĩ lại rất nhiều, trong khi Chanel Bleu EDP thì dùng quá ổn, mức giá lại hấp dẫn hơn rất nhiều, thật sự không cần thiết để mua một sản phẩm giá cao nhưng sự thay đổi thì không đáng kể, nếu anh nào có điều kiện thì cứ lên.

Shop mình uy tín đã hơn 5 năm tại Đà Nẵng nên cam kết bán hàng chuẩn Pháp, bao thơm bao xài, hàng có sẵn, giá cả luôn ở mức tốt nhất có thể, mình nói là tốt nhất chứ không hề rẻ nhất vì đã là hàng Chanel thì không có giá rẻ nhé, mọi chi phí cộng trừ mình đã tính toán và đưa ra mức giá cạnh tranh nhất Đà Nẵng nên các bạn cứ yên tâm là mua được đúng giá đúng hàng đúng chuẩn.

CÁC BẠN CÓ NHU CẦU LẤY SĨ VUI LÒNG NT QUA ZALO 0905525710 nhé.

➡️ Intagram 1: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/

➡️ Intagram 2: www.instagram.com/nuochoadanang/

Web: Nuochoathaonguyen.com

• 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
• Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận