REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA NỮ NARCISO RODRIGUEZ FLEUR MUSC FOR HER

REVIEW ĐÁNH GIÁ NƯỚC HOA NỮ NARCISO RODRIGUEZ FLEUR MUSC FOR HER

Thiết kế phải nói là đẹp và phối màu cực đẹp, Narciso Fleur Musc mang đậm hương hoa, đặc biệt là hương hoa hồng nhưng có phần độc đáo và đặc biệt hơn, hương hoa hồng thơm ngát gây ngạt nhiên và quyến rũ tột độ. Điều mình thích nhất ở em này là sự duyên dáng đến từ thiết kế lẫn mùi hương bên trọng, nghe thoảng qua thì mùi chả có gì đặc biệt nhưng để ý kĩ lại thấy em nó duyên đến lạ.

Narciso Fleur Musc mùi duyên lắm, đúng là một mùi hương đẹp. Hương ban đầu là hoa hồng và mẫu đơn, nhưng nhanh chóng bị thay thế bởi xạ hương và hoắc hương. Nếu đem ra so sánh với Narciso For Her bản hồng phấn cũ thì xạ hương của bản cũ mạnh mẽ hơn, nhưng về phần hương hoa có vẻ không mạnh mẽ bằng Narciso Fleur Musc. Khả năng lưu hương và bám hương tốt và kéo dài trên da, đặc biệt được cải tiến và ra đời sau nên khắc phục được điểm yếu của các dòng Narciso cũ.

Ở Narciso Fleur Musc mình cảm nhận có gì đó bốc hơn, mạnh mẽ hơn và có phần cá tính hơn so với các dòng Narciso ở các dòng trước, tôn lên được vẻ đẹp độc lập và niềm kiêu hãnh của người phụ nữ hiện đại. Hương thơm này nhận được rất nhiều lời khen trên các tranh review đánh giá nước hoa trên thế giới.

Đây là lọ nước hoa cao cấp, cao hơn cả Narciso For Her nên mức giá khá chát, trung bình sẽ dao động từ 2tr500k-dưới 3tr. Nhưng rất may mình kiếm được deal tốt nên giá tốt hơn mức sàn nên trong thời điểm này khác thích hợp để các bạn chọn mua Narciso Fleur Musc, đang sẵn 100ml full box.

Các bạn cần tư vấn mùi hương liên hệ trực tiếp với mình qua mạng xã hội nhé

- Facebook chính chủ Thảo Nguyễn

- Fanpage 1: Nước Hoa Đà Nẵng - Authentic

- Fanpage 2: Nước Hoa Xách Tay USA Đà Nẵng

➡️ Intagram 1: thaonguyenauthentic

➡️ Intagram 2: nuochoadanang

Hotline: 0905525710

Địa chỉ: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận