Reveiw FLEURS DE CITRONNIER SERGE LUTENS - HƯƠNG VỊ TƯƠI MỚI CỦA MÙA XUÂN

Reveiw FLEURS DE CITRONNIER SERGE LUTENS - HƯƠNG VỊ TƯƠI MỚI CỦA MÙA XUÂN

Serge Lutens đã chào đón mùa xuân bằng mùi hương citronnier có nghĩa là hoa chanh. Hương thơm thân thuộc của mùi hoa cỏ phương đông giúp mang lại cảm giác tươi mới , dễ chịu,  được chế tạo bới bàn tay Serge Lutens-người sáng lập nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng mang hương vị đặc trưng của các loài hoa và thảo mộc.

Fleurs de citronnier là một mùi hương tinh tế tuyệt đẹp của một loại hoa trắng mềm mại . Lutens đã sử dụng những nguyên liệu quý hiếm với chất lượng cao để tạo nên Fleurs de Citronnier dành cho cả phái nam và nữ. 

Tuyệt tác nước hoa này chính là sự kết hợp hoàn hảo của các loài hoa. Với luồng hương đầu và giữa thoáng mát, tươi sáng đặc trưng của hoa chanh,  cùng với tinh dầu hoa lan mang đến cảm giác sảng khoái dễ chịu, dễ cảm nhận ngay từ lần đầu hương thơm này chạm đến khứu giác của bạn. Nhẫn nại thêm chút nữa mùi hương của hoa chanh và mật ong trắng nổi lên theo một cách lôi cuốn và thú vị. Loại mùi hương mà khi ta sử dụng có thể tưởng tượng ra ngọn lửa ấm áp nhảy nhót giữa đêm đen lạnh lẽo. Xen kẽ ở tầng giữa là hương hoa huệ trắng mang lại nét đẹp tinh tươm và cuốn hút khiến người ta cảm nhận được sự tươi mát trong một sa mạc nắng gắt vậy. Lớp hương cuối khựng lại là sự ấm áp, dễ chịu của xạ hương quyến rũ, hương bồ đề thoang thoảng và hoa diên vỹ nhẹ nhàng.

Mùi hương này giống như những cây chanh đang nở hoa, bạn sẽ có cảm giác như mình đang đứng dưới tán cây, hưởng thụ được bầu không khí tươi mới dưới tán lá.

Cho dù là ra ngoài với bạn bè, ở chốn văn phòng công sở thì hương nước hoa lí tưởng này sẽ tạo ra một bầu không khí tươi mới, thanh lịch suốt cả ngày dài.

➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/

➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng

➡️ Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận