Reveiw nước hoa Carolina Herrera 212 Sexy Men - SỰ PHA TRỘN GIỮA MÙI HƯƠNG PHƯƠNG ĐÔNG VỚI PHONG CÁCH QUYẾN RŨ HIỆN ĐẠI TỪ NEW YORK

Reveiw nước hoa Carolina Herrera 212 Sexy Men - SỰ PHA TRỘN GIỮA MÙI HƯƠNG PHƯƠNG ĐÔNG VỚI PHONG CÁCH QUYẾN RŨ HIỆN ĐẠI TỪ NEW YORK

Nếu muốn gây ấn tượng với crush hoặc người yêu trong những buổi hẹn hò gặp mặt thì Carolina Herrera 212 Sexy Men sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đúng như cái tên “Sexy Men”, Carolina Herrera đã tạo ra một hương thơm nam tính, thu hút lạ thường, tạo nên vẻ hào hoa, lịch thiệp và vô cùng quyến rũ cho phái mạnh.

Alberto Morillas và Rosendo Mateu đã khéo léo pha trộn giữa mùi hương phương Đông với những note hương tươi mát mang phong cách của những chàng trai New York hiện đại.

Ngay tầng hương đầu, quả quýt hồng, cam Bergamot và hương lục mang đến cảm hứng mới lạ và sạch sẽ. Từ đó bạch khấu đầu, hương hoa thanh thoát cùng chút tiêu cay nhẹ hòa trộn trong hương thơm đầy gợi cảm. Cuối cùng, mùi vani ngọt ngào chiễm lĩnh quyện trong sự ấm áp sang trọng của gỗ đàn hương, gỗ guaiac, xạ hương và hổ phách. Vẻ “ngọt ngào” ở đây không hề gây nên sự nữ tính ủy mị mà nó cho cảm giác dễ chịu, thư giãn và tạo sự tin cậy.

 Mình cảm giác như mùi hương này làm gợi nên hình ảnh của những tài tử màn bạc, vừa mang phong thái lãng tử, vừa mạnh mẽ, tự tin và nam tính “chết người”. Với một mức giá rất hợp lý thì mình không có lý do gì để nói không với Carolina Herrera 212 Sexy Men cả!
-----------------
➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận