Reveiw nước hoa  Amouage Lyric - CHẤT CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU TRẦM ẤM VÀ ĐẦY NAM TÍNH

Reveiw nước hoa Amouage Lyric - CHẤT CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU TRẦM ẤM VÀ ĐẦY NAM TÍNH

Sau Reflection, Amouage tiếp tục cho ra mắt mùi hương mới mang tên Lyric vào năm 2008. Cùng với “đàn anh” đình đám, Amouage Lyric tiếp tục nhận được những phản hồi tích cực và đánh giá cao từ giới mộ điệu. Phải nói rằng, Amouage rất biết cách làm mới các dòng sản phẩm và thể hiện đẳng cấp trong thị trường niche perfume không ít cạnh tranh.

Thuộc dòng hương cay nồng phương Đông nhưng Amouage Lyric cực kỳ phù hợp với hình tượng những quý ông châu u lịch lãm, phong độ, quyến rũ. Nó là sự tổng hòa của những loại gia vị thơm đậm, hương hoa quyến rũ gợi cảm cùng sự ấm áp và mạnh mẽ của gỗ.

Mở đầu khá quen thuộc với cam Bergamot và quả chanh xanh mang đến cảm giác tươi mới thú vị. Sau đó, hương hoa hồng nổi lên như là mùi thơm chủ đạo, hòa quyện cùng hoa cam, nhựa Galbanum và hương gia vị đặc trưng của bạch chỉ, nhục đậu khấu, gừng, nghệ tây. Mình phải lưu ý rằng, hương hoa và nhựa cây mang đến những nét nồng nàn và khá kích thích đối với phái nữ. Những note hương cuối được cân bằng lại với gỗ thông, gỗ đàn hương, mùi nhang, vani và xạ hương - những đặc trưng thường có trong các dòng nước hoa nam, đem lại sự nam tính và cuốn hút khó cưỡng.

Về vỏ ngoài, Amouage Lyric mang thiết kế chữ nhật vuông vắn quen thuộc nhưng gây ấn tượng bởi màu đỏ - đen dạng hiệu ứng ombre. Màu đỏ này không phải dạng đỏ rượu mà là đỏ hoa hồng - một ám ngữ về hương hoa nổi bật trong dòng nước hoa này. Nói chung độ đẹp, sang và đẳng cấp khỏi bàn nhé. Ngoài ra, tương tự như dòng Reflection thì Amouage Lyric mang đến thời gian lưu hương lên tới 12h cùng độ tỏa hương rất xa nên các anh cần chú ý tiết chế lượng dùng. Tóm lại, nếu đang tìm kiếm mùi hương nam tính nhưng vẫn quyến rũ thì Amouage Lyric là một lựa chọn hoàn hảo!
-----------------
➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận