Reveiw nứơc hoa Carolina Herrera 212 Sexy - VŨ KHÍ BÍ MẬT CỦA NHỮNG CÔ NÀNG QUYẾN RŨ

Reveiw nứơc hoa Carolina Herrera 212 Sexy - VŨ KHÍ BÍ MẬT CỦA NHỮNG CÔ NÀNG QUYẾN RŨ

Cho những ai còn chưa rõ về Carolina Herrera thì đây là một thương hiệu thời trang lâu đời tại Mỹ mang phong cách hòa trộn giữa cổ điển và hiện đại. Từ khi ra đời vào năm 1981 đến nay, bên cạnh các dòng sản phẩm thời trang thì Carolina Herrera đã phát triển hơn 10 dòng nước hoa, gây dấu ấn mạnh mẽ với những mùi hương quyến rũ đầy cảm xúc.

Thiết kế khá đặc biệt với vỏ màu hoa cà cùng phần nắp kim loại mờ siêu đẹp, vừa sang vừa nữ tính

Dòng Carolina Herrera 212 Sexy này được ra mắt vào năm 2004 và kế thừa những nét thanh mát của phiên bản 212 gốc. Thiết kế khá đặc biệt với vỏ màu hoa cà cùng phần nắp kim loại mờ siêu đẹp, vừa sang vừa nữ tính. Thành phần hương của dòng này bao gồm:

Hương đầu: Tiêu hồng, Quả quýt hồng, Cam Bergamot.
Hương giữa: Hoa sơn chi, Thiên trúc quỳ, Kẹo bông gòn, Hương của hoa.
Hương cuối: Xạ hương, Hương Va ni, Gỗ đàn hương.

Lớp hương đầu khá tươi từ cam quýt cùng chút cay nhẹ kích thích của hạt tiêu hồng. Từ đó, các loại hương đặc trưng hoa cỏ phương Đông hòa trộn mang lại lớp hương ấm áp và nồng nàn, gợi cảm. Cuối cùng, vani, gỗ và xạ hương mang lại sự ngọt ngào quyến rũ, vừa bí ẩn, vừa khêu gợi.

Carolina Herrera 212 Sexy sẽ là một cái tên sáng giá cho những cô nàng muốn thể hiện nét hấp dẫn và lôi cuốn của bản thân, phù hợp cho cả ngày và đêm trong các mùa xuân, thu, đông.
-----------------
➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710