Reveiw nứơc hoa Christian Dior J’adore - MỘT DÒNG HƯƠNG QUÝ PHÁI KIÊU KỲ ĐẬM CHẤT PHÁP

Reveiw nứơc hoa Christian Dior J’adore - MỘT DÒNG HƯƠNG QUÝ PHÁI KIÊU KỲ ĐẬM CHẤT PHÁP

Phải nói rằng Christian Dior J’adore rất thơm, rất hiện đại, rất quyến rũ nhưng là một mùi hương khá “an toàn”. Mình dùng chữ an toàn là bởi nó là mùi hương phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Cũng bởi vậy mà Christian Dior J’adore có rất rất nhiều phiên bản với những nồng độ khác nhau. Nếu bạn thích mùi hương sang chảnh và dễ dùng thì đây là một lựa chọn tuyệt vời, còn nếu bạn muốn tìm kiếm sự độc đáo và mới lạ thì không hẳn nhé.

Về thiết kế, J’adore vô cùng nổi bật và sang trọng với màu vàng ròng rực rỡ. Những nét cổ điển được phản ánh qua vỏ chai mô phỏng hình ảnh những chiếc amphora (vò hai quai) của Hy Lạp cổ đại. Với J’adore, Christian Dior mang đến những quan niệm về những người phụ nữ quý phái, kiêu kỳ kiểu Pháp. Họ quyến rũ, nữ tính và gợi cảm nhưng vẫn cực kỳ hiện đại và ngọt ngào.

Những note hương đầu dịu dàng tinh tế từ hoa mộc lan, dưa gang, đào, lê và cam quýt nhưng từ đó, hương hoa từ huệ trắng, mận, phong lan, linh lan, hoa hồng và đặc biệt là nhài bao phủ trong một sự nồng nàn và cuốn hút đầy mê hoặc. Cuối cùng, xạ hương, tuyết tùng và vani cùng quả mâm xôi đen kết thúc trong những lớp mùi ấm áp, duyên dáng và dễ chịu.

Dù được ra mắt từ năm 1999 nhưng Christian Dior J’adore vẫn mãi là một mùi hương đẳng cấp và được phái nữ khát khao sở hữu trong BST nước hoa của mình!

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận