Reveiw nước hoa Davidoff Cool  Water for Woman - MÁT LÀNH GIÓ BIỂN VÀ TƯƠI MỚI TRONG TỪNG NOTE HƯƠNG HOA TRÁI

Reveiw nước hoa Davidoff Cool Water for Woman - MÁT LÀNH GIÓ BIỂN VÀ TƯƠI MỚI TRONG TỪNG NOTE HƯƠNG HOA TRÁI

Nói qua về Davidoff thì thương hiệu này ban đầu nổi tiếng với việc kinh doanh thuốc lá nhưng bắt đầu mở rộng sang nước hoa, da thuộc và các phụ kiện khác trong những năm 1980. Đến nay, Davidoff vẫn được yêu thích và nằm trong top 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Nhắc đến nước hoa Davidoff thì không thể không kể đến Cool Water bởi chính sự ra đời của dòng hương này đã đưa tên tuổi Davidoff trở nên nổi tiếng. Đây cũng là một trong những hương thơm biển đầu tiên mà ngày nay nhiều loại nước hoa vẫn dựa theo công thức của nó.

Tiếp nối sự thành công của Davidoff Cool Water for Men thì sau 10 năm, Davidoff Cool Water for Women được phát hành vào năm 1996 và vẫn được yêu thích cho đến bây 

Ngay từ thiết kế vỏ, Davidoff Cool Water for Woman đã cho cảm giác ngập tràn sự thanh mát và trong lành từ thiên nhiên. Tương tự như dòng For Men, dòng nước hoa cho nữ này vẫn giữ nguyên được sự tươi mát của một mùi hương biển hòa trộn cùng hương hoa mềm mại dịu dàng.

Hương đầu: Quả dứa, Quả mộc qua, Quả lý chua đen, Hoa huệ, Dưa gang, Quả chanh vàng, Hoa sen, Hương Calone
Hương giữa: Mật ong, Hoa sơn trà, Hoa nhài, Hoa súng, Hoa linh lan thung lũng, Hoa sen, Hoa hồng
Hương cuối: Quả mâm xôi đen, Hoa tím, Gỗ đàn hương, Xạ hương, Quả mâm xôi, Hương Va ni, Quả đào, Cỏ hương bài

Mùi thơm từ hoa trái và thủy sinh này tạo nên sự thanh sạch và tự nhiên khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy được thư giãn. Một vài nhát xịt Cool Water sẽ giúp tạo hứng khởi, sự tươi mới và mát mẻ cho những ngày hè nóng nực. Dòng hương đến từ Thụy Sỹ này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng yêu sự đơn giản, năng động và tươi vui. Đừng bỏ qua hương thơm này nhé bởi nó đã được yêu thích cả hàng thế kỷ rồi!

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710