Reveiw nước hoa Dolce & Gabbana The One Mysterious Night - ĐẮM CHÌM TRONG HƯƠNG THƠM TRUNG ĐÔNG HUYỀN BÍ

Reveiw nước hoa Dolce & Gabbana The One Mysterious Night - ĐẮM CHÌM TRONG HƯƠNG THƠM TRUNG ĐÔNG HUYỀN BÍ

Dòng nước hoa The One của Dolce & Gabbana có rất nhiều phiên bản khác nhau và thường gây nhiều nhầm lẫn. Trong bài này, mình sẽ review chi tiết về The One Mysterious Night. Dòng này có thiết kế vỏ đặc biệt giống với The One Royal Night nên chỉ nhìn qua thôi nhiều khi rất khó để phân biệt. The One Royal Night thì có phần cay nồng gia vị hơn còn The One Mysterious Night thì trầm ấm và nổi bật bởi hương hoa hồng và hổ phách.


Dolce & Gabbana The One Mysterious Night vừa được ra mắt vào năm 2018 và là bản Exclusive Edition. Phần chai ngoài sang và đẳng cấp với phần nắp vàng sáng và thân màu đỏ rượu hút mắt, cho cảm giác như những món đồ hoàng gia Trung Đông vậy. Điểm khác biệt rõ nhất giữa Mysterious Night và Royal Night chính là ở màu sắc (Royal Night mang màu vàng ánh kim).

Những note hương đầu khá thơm với bưởi và nghệ tây. Từ đó, tầng hương giữa nổi lên với mùi thơm đặc trưng của hoa hồng nồng nàn quyện trong gỗ trầm hương huyền bí và cây đơn sâm. Cuối cùng, hổ phách hòa trong hương gỗ quý, Labdanum và đậu Tonka mang đến sự lôi cuốn, quyến rũ và mạnh mẽ.

Dòng Mysterious Night này phù hợp với những người trên 25 tuổi, về đêm trong các mùa thu đông, bởi vậy nó mang đến những cảm nhận khá nồng đậm và đặc biệt nam tính, trưởng thành. Đây sẽ là mùi hương hoàn hảo cho những buổi hẹn hò hoặc những bữa tiệc sang trọng ban đêm. 
-----------------
➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710