Reveiw nước hoa Guerlain Bois Mysterieux - NHỮNG NÉT HƯƠNG PHƯƠNG ĐÔNG MỘC MẠC THÂM TRẦM VÀ CỔ ĐIỂN

Reveiw nước hoa Guerlain Bois Mysterieux - NHỮNG NÉT HƯƠNG PHƯƠNG ĐÔNG MỘC MẠC THÂM TRẦM VÀ CỔ ĐIỂN


Cho các bạn rõ hơn thì Guerlain là một trong những hãng nước hoa nổi tiếng và lâu đời nhất tại Pháp và thuộc top 10 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới. Những dòng hương của Guerlain được biết tới bởi sự sang trọng, cao cấp với những hương liệu quý hiếm được giới quý tộc châu Âu vô cùng yêu thích.


Ngay trong năm 2019 này, Guerlain vừa cho ra mắt dòng nước hoa mới mang tên Bois Mysterieux và là một sáng tạo của nhà tạo hương Thierry Wasser. Với dòng này, Guerlain mang đến một mùi hương khá quen thuộc trong việc vừa kế thừa những đặc điểm “truyền thống” của những dòng hương trước mà đặc biệt là Song D'Un Bois D'Ete.
Mình cảm giác như Guerlain Bois Mysterieux là một “phiên bản” đơn giản hóa của Song D'Un Bois D'Ete với sự lược bỏ đi mùi nghệ tây và oud accord. Theomình, sự đơn giản này giúp cho Bois Mysterieux dễ dàng được tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn mà vẫn giữ được những nét mùi riêng có.
Là một mùi hương unisex, Guerlain Bois Mysterieux khá cân bằng giữa những note hương nồng nàn quyến rũ với sự mộc mạc, ấm áp và trầm ổn. Lớp hương đầu từ tinh dầu hoa cam và nguyệt quế cho cảm giác khá “phương Đông”. Hương giữa với cây tuyết tùng, hoắc hương và hoa nhài đem lại sự ấm áp và thu hút. Cuối cùng, mùi da cổ điển và nhựa thơm (myrhh) ấn tượng hài hòa trong sự đơn giản mà khó quên.


Về vẻ ngoài chắc không cần miêu tả quá nhiều. Mỗi mùi hương của Guerlain đều mang đến chất hoàng gia cực kỳ sang, lạ, cầu kỳ. Màu cam cùng những họa tiết hay dải vải thắt trên cổ chai đều mang đến cảm giác quý tộc, đẳng cấp và chỉn chu đến từng chi tiết.
Guerlain Bois Mysterieux chắc chắn sẽ là một cái tên xứng đáng trong BST của các tín đồ nước hoa!
➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710